những hình ảnh đẹp

Kristaps Porzingis đã đồng ý gia hạn hai năm trị giá 60 triệu đô la với Boston Celtics, theo Chris Haynes. Đầu tháng này, Porzingis đã chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la của mình cho mùa giải tới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng của anh ấy sang Celtics và phần mở rộng này, bắt đầu vào mùa hè tới, sẽ giữ anh ấy ở lại Boston đến năm 2026.

Porzingis đã được chuyển từ Washington Wizards sang Celtics trong một thỏa thuận ba đội ngoạn mục điều này đã gửi Marcus Smart đến Memphis Grizzlies và Tyus Jones đến Washington Wizards, bên cạnh một số lượt chọn nháp được đổi chủ. Ông lớn sắp có một mùa phục hồi, cả về sức khỏe và sản xuất. Anh ấy đã chơi 65 trận, nhiều nhất kể từ mùa giải thứ hai của anh ấy trong giải đấu, và ghi trung bình 23,2 điểm, 8,4 rebounds và 1,5 lần cản phá, trong khi sút 38,5% từ 3 điểm.

Celtics đang cần một sự bổ sung lớn ở hàng tiền đạo, cả hiện tại và tương lai với Al Horford đã bước sang tuổi 37 vào đầu tháng này và tiền sử chấn thương của Robert Williams III. Khả năng hiếm có của Porzingis trong việc bảo vệ vành ở một đầu và tạo khoảng trống cho sàn ở đầu kia khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với Celtics. Anh ấy cũng có thể trừng phạt những pha tắc bóng gần rổ, giúp hàng công của Celtics có sự linh hoạt cần thiết.

“Tôi đã nói điều này vào đầu mùa hè: Tôi nghĩ chúng tôi cần cân bằng đội hình của mình và đảm bảo rằng chúng tôi xem xét cách tốt nhất để làm điều đó,” chủ tịch Celtics Brad Stevens nói. “Và điều đó có nghĩa là rất có thể chúng ta sẽ mất một cầu thủ thực sự tuyệt vời.

“Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi chỉ xem nó như là, Những cơ hội tốt nhất của chúng ta để tiếp tục phát triển và cải thiện với tư cách là một nhóm là gì? Biết rằng đôi khi phải đưa ra những quyết định thực sự khó khăn. Như tôi đã nói, không chỉ bổ sung Kristaps với kỹ năng, kích thước và tính linh hoạt trong vị trí của anh ấy, chúng tôi chỉ có nhiều số lượng và lựa chọn hơn ở các vị trí nhỏ hơn so với chúng tôi ở các vị trí lớn, đặc biệt là khi chúng tôi cũng đang hướng tới tương lai.”

Miễn là Porzingis còn khỏe mạnh, anh ấy sẽ có cơ hội tranh đai lần đầu tiên trong sự nghiệp cùng với Jayson Tatum và Jaylen Brown trong một giải đấu lớn ba người được mô phỏng lại. Đội này và bộ ba này sẽ phải chịu áp lực rất lớn khi bước vào đêm khai mạc sau trận thua đáng thất vọng trong trận chung kết Hội nghị miền Đông trước hạt giống số tám Miami Heat.

“Tôi không biết liệu mình có sẵn sàng hay không. Bạn biết đấy? Ai mà biết được? Nhưng, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đỡ đội bóng này,” Porziņgis nói. “Tôi chỉ cảm thấy nó, phải không? Tôi cảm thấy nó và tôi biết nó như thế nào. Và loạt trận playoff đầu tiên thực sự tốt, chỉ là không may mắn. Và trận thứ hai, đó là một phong cách khác, một thể loại khác. Và mỗi loạt là hoàn toàn khác , vì vậy tôi phải chuẩn bị cho mọi tình huống.”