những hình ảnh đẹp

Derrick White đã đóng vai trò vô giá đối với Boston Celtics trong mùa giải này, và không gì khác hơn là trong những giây cuối cùng của Ván 6 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông vào tối thứ Bảy. Với một số suy nghĩ nhanh nhạy và những cú chạm bóng khéo léo, White đã thực hiện một pha tấn công ngược khi tiếng còi vang lên để mang về cho Celtics chiến thắng tuyệt đẹp 104-103 và tiếp tục duy trì mùa giải của họ.

Sau khi thua 0-3 trong loạt trận này trước đội số 1. 8 Miami Heat, Celtics hiện đang chơi ba trận mỗi người và buộc phải quay lại Ván 7 tại Boston vào thứ Hai. Trong số 151 đội đã đứng trước bờ vực bị loại, họ chỉ là đội thứ tư buộc phải chơi Ván 7 và họ sẽ tìm cách làm nên lịch sử NBA với tư cách là đội chủ nhà vào thứ Hai.

Nhưng Celtics đã không giành được bất cứ điều gì ngoài việc có thể chơi vào một ngày khác. Tuy nhiên, cú đánh của Trắng sẽ còn quan trọng hơn nếu họ thắng Ván 7, nhưng dù sao đó cũng sẽ là khoảnh khắc đấu loại trực tiếp mọi thời đại. Sau đó, đây là một số phản ứng tốt nhất đối với trò chơi, từ bên trong và bên ngoài đấu trường.

Trắng phản đối tuyên bố của bố về người chiến thắng trò chơi đầu tiên

Cha của Derrick White là một tweeter tích cực trong trò chơi và rất vui mừng với lối chơi đáng kinh ngạc của con trai mình. Đây là ví dụ về một số phản ứng của anh ấy: “Omg đó là cậu bé của tôi” và “7 vì 9”, đề cập đến việc Celtics buộc phải chơi Ván 7 vì Trắng, người mặc áo số 9.

Cha của White cũng nói thêm rằng đây là người chiến thắng trò chơi đầu tiên của con trai ông.

Tuy nhiên, người hùng đêm thứ bảy đã bác bỏ tuyên bố này.

“Người chiến thắng trò chơi đầu tiên chưa từng có? Tôi phải có thứ gì đó đặc biệt ở trường đại học hay gì đó,” White nói. “Tôi sẽ kiểm tra với bố tôi về điều đó. Nhưng điều này thật đặc biệt. Đây là trận loại trực tiếp. Ván 6, dựa vào tường. Điều này chắc chắn là đặc biệt.”

Tatum: ‘Thật là— điên rồ’

Jayson Tatum đã ở đó ôm White trên sàn khi lễ kỷ niệm bắt đầu, nhưng vẫn không hiểu hết những gì anh ấy đã thấy khi ngồi xuống trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Ooh-whee,” Tatum nói. “Ôi, Chúa ơi. Thật không thể tin được. Trời ạ, chúng tôi đã vẽ được vở kịch. Họ đã bắt được nó — Tôi đang cố gắng lấy bóng. Jimmy và Strus nhảy lên người tôi, Smart đến và sút, và chúng tôi chỉ có một cú ném bóng Mọi thứ trở nên mờ nhạt sau đó. D-White đã đưa nó vào, nhưng cảm giác đó giống như việc chờ đợi lâu nhất là 10 giây để xác nhận xem anh ấy có làm được hay không.

“Tôi vẫn không thể tin được. Điều đó thật điên rồ.”

Như một tia chớp

Jaylen Brown, giống như người đồng đội siêu sao của mình, vẫn không thể tin được khi bước lên bục vinh quang. Tuy nhiên, anh ấy đủ bình tĩnh để cho chúng tôi một mô tả tuyệt vời về cách Trắng bay vào từ bên yếu để lên bàn tấn công.

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh,” Brown nói. “Tôi thực sự không thể nói [what happened]. Tôi biết Smart đã bắn nó và tôi nghĩ nó rất hay. Sau đó, Derrick White như một tia chớp từ hư không xuất hiện và cứu lấy cả ngày, anh bạn. Đó chỉ là một hành động đáng kinh ngạc.”

Spoelstra than trời xui xẻo, dự đoán ván 7 thắng

Trước những giây cuối cùng của trận đấu, chính Heat đã trở thành vị vua lội ngược dòng của giai đoạn hậu mùa giải — và chỉ cách thời điểm quan trọng nhất trong giây lát. Huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra xứng đáng được ghi nhận vì đã giữ cho đội của anh ấy đoàn kết và bình tĩnh trong những tình huống đó, nhưng anh ấy không thể kiểm soát mọi thứ.

Anh ấy than thở về bản chất đáng tiếc của người đánh buzzer của mình, nhưng dự đoán chiến thắng trong Ván 7:

Spoelstra nói: “Làm cho quả bóng đi đến bất cứ đâu trừ Jayson Tatum. Lý tưởng nhất là bạn nghĩ rằng bạn hy vọng mình đã làm đúng”. “Vật đó nảy theo một hướng khác. Đó là nơi duy nhất nó có thể nảy để làm tổn thương chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã che chắn rất nhiều trong trận đấu đó và đôi khi mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của bạn.

“Tôi không nghĩ có bất kỳ điều gì hối tiếc về điều đó. Đó chỉ là một sự xấu hổ. Nhưng hãy nhìn xem, đây là cách mà mùa giải này diễn ra. Đây là một loạt phim tuyệt vời. Ngay bây giờ, tôi không biết chúng ta sẽ kết thúc nó như thế nào , nhưng chúng tôi sẽ ra khỏi đó và hoàn thành nó. Và đó là tất cả những gì trong 48 giờ tới.”

Butler tự hào về nhóm của mình, nói rằng Heat cần phải ‘di chuyển’

Butler gần như trở thành người hùng trong Ván 6, nhưng đã chứng kiến ​​​​quả ném phạt có khả năng chiến thắng trong trò chơi bị xóa bởi cú đánh đầu của Trắng. Sau đó, khi được hỏi làm thế nào đội có thể đối phó với một trận thua nặng nề như vậy, Butler nói rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhìn về phía trước.

“Bóng rổ cho bạn,” Butler nói. “Bóng rổ là đỉnh cao của nó. Rất, rất, rất thú vị. Nhưng đó là môn bóng rổ hay. Tôi nghĩ, tôi tin, giống như tất cả chúng ta, giống như bạn sẽ làm cùng một bài kiểm tra cho đến khi bạn đậu, tôi thề. Chúng ta sẽ tham gia vị trí tương tự năm ngoái. Chúng ta có thể làm được. Tôi biết rằng chúng ta sẽ làm được. Chúng ta phải tiếp tục và giành chiến thắng trong một môi trường rất, rất, rất khó khăn. Nhưng chúng ta có thể làm được. Vì vậy, hãy bắt đầu bận rộn.

“Ý tôi là, tôi nói với họ, bạn không thể làm gì bây giờ. Tất cả những gì bạn có thể làm là tiếp tục. Nhưng thành thật mà nói, tôi tự hào về họ vì đã không bao giờ bỏ cuộc, chiến đấu hết mình và cho chúng tôi cơ hội giành chiến thắng trong trận bóng này giỏ. Không theo ý thích của chúng tôi. Một số trong số đó. Nó không phải của chúng tôi — rất nhiều thứ đã xảy ra trong năm nay. Vì vậy, không có gì mới. Chúng tôi phải tiếp tục và làm điều gì đó đặc biệt. Nhưng chúng tôi có một nhóm đặc biệt, vậy tại sao không phải chúng ta?”

Thế giới NBA bàng hoàng

Những người chơi hiện tại và trước đây không tham gia vào trò chơi đã xem những người hâm mộ như phần còn lại của chúng tôi, và thậm chí còn choáng váng hơn trước những gì họ chứng kiến.

Bạn biết một trò chơi và một kết thúc là đặc biệt khi những người chơi khác phản ứng theo cách đó.