những hình ảnh đẹp

Sau khi xóa được 16 điểm thiếu hụt để buộc phải bù giờ, Boston Celtics có thể đánh bại Philadelphia 76ers để dẫn trước loạt trận 3-1, hoặc ít nhất là tiến tới hiệp phụ thứ hai, trong Ván 4 vào chiều Chủ nhật.

Nhưng sau đó, trong chớp mắt, Jaylen Brown đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng, để James Harden mở tỷ số ở góc sân cho một cú 3 điểm có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi chỉ còn chưa đầy 20 giây để thi đấu. Harden, người kết thúc với 42 điểm, đã tận dụng lợi thế, đánh chìm ba điểm cuối cùng đánh chìm Boston.

Bạn sẽ thường nghe các huấn luyện viên nói về “thời gian và điểm số”. Theo bảng trò chơi, bạn phải chơi với hai yếu tố này trước tâm trí của bạn. Với 20 giây và thay đổi trên đồng hồ và dẫn trước hai điểm, thứ duy nhất có thể đánh bại Celtics là con trỏ 3 điểm. Việc Brown để Harden đá đôi với Joel Embiid, người chỉ có quyền kết thúc trận đấu từ cột dọc, chỉ là một sai lầm không thể giải thích được khi phán đoán vào thời điểm tồi tệ nhất có thể, và sau đó anh ấy đã thừa nhận điều đó.

Brown nói với các phóng viên: “Chỉ là một bài đọc dở. Thế thôi.” “Đó là một canh bạc sai thời điểm. James Harden đã chơi rất hay nhưng đó là lỗi của tôi. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.”

Màu nâu là đúng. Đây không phải là lúc để đánh bạc. Anh ấy đến thay Embiid khi ông lớn quay lưng lại với anh ấy có lẽ nghĩ rằng anh ấy có thể làm phiền Embiid đủ để gây ra một pha xoay người hoặc phạm lỗi, kết thúc trận đấu vào thời điểm đó. Nhưng nguy cơ để một xạ thủ sơ hở ở một góc bên mạnh, một tội lỗi nghiêm trọng tại bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ trò chơi nào trừ khi đó là một xạ thủ tồi mà bạn mời bắn, là quá cao.

Một lần nữa, Embiid chỉ có thể kết thúc trò chơi từ vị trí đó. Trường hợp xấu nhất, Embiid ghi bàn, và Celtics vẫn còn 19 giây để thực hiện cú sút của riêng họ vào người chiến thắng trong trò chơi. Bước sang hiệp phụ thứ hai là kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu Boston chơi đúng. Nhưng Brown đã chơi sai, và anh ấy đã để thua trong trò chơi. Và nó đã cắn anh ta. Giờ đây, Celtics đang trong một trận không chiến, hòa 2-2 với loạt trận quay trở lại Boston cho Ván 5 vào thứ Ba.