SỰ HÀI LÒNG

Boston Celtics đã có một màn trình diễn ấn tượng khác trong Ván 5 và kéo dài mùa giải của họ thêm vài ngày nữa. Tuy nhiên, bất chấp chiến thắng cách biệt hôm thứ Năm, họ vẫn đang chơi dựa lưng vào tường để bước vào trận đấu tối thứ Bảy. Miami hiện đã thất bại trước Boston trong các trận đối đầu nhưng sẽ có thêm động lực trước khán giả nhà của họ.

Trước khi hành động, đây là mọi thứ bạn cần biết cho Ván 6:

(2) Boston Celtics vs. (8) Nhiệt Miami

  • Ngày: Thứ 7 ngày 27 tháng 5 | Thời gian: 8:30 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Kaseya – Miami, Florida
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Celtics -2,5; O/U 211 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

Celtics: Jaylen Brown cuối cùng đã trở nên sống động trong Ván 5, thoát khỏi tình trạng sa sút trong bắn súng và kết thúc với chiến thắng 21 điểm. Bốn cầu thủ Celtics đã kết thúc với ít nhất 20 điểm, và Boston cuối cùng đã bắt đầu hạ gục 3 giây để mở ra thế trận tấn công của họ. Đội này rất khó bị đánh bại khi các cú sút bên ngoài giảm xuống, và nếu họ có màn trình diễn tương tự vào thứ Bảy thì chúng ta có thể xem xét một ván 7 vào thứ Hai.

Nhiệt: Miami trông khác rất nhiều so với đội trong ba trận đầu tiên của loạt trận, và lượt đi đóng vai trò quan trọng trong việc họ bị loại ở Ván 5. Bam Adebayo và Kyle Lowry kết hợp với nhau để thực hiện 10 trong số 16 lượt quay của Heat, và Miami thắng 9 trên -23 từ sâu sau khi bị đốt cháy trong vòng 3 điểm khi bắt đầu chuỗi trận. Nếu Heat không thể thực hiện quả bóng 3 rơi, thì họ cần tìm ra những cách khác để ghi điểm. Gabe Vincent sẽ trở lại đội hình sau khi bỏ lỡ Ván 5, điều này sẽ mang lại cho Miami một động lực rất cần thiết khi họ cố gắng kết liễu Celtics.

Sự dự đoán

Tôi đã chọn Heat để thắng Ván 5 và điều đó đã không xảy ra, và thậm chí sau đó, tôi vẫn chọn họ. Tôi không nghĩ Marcus Smart và Derrick White lại thực hiện tổng cộng 10 lần ném 3 điểm và tôi tưởng tượng Jimmy Butler sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó trên sân nhà vào thứ Bảy. Chọn: Nhiệt +2.5