những hình ảnh đẹp

Thuộc về Erling Haaland cha, Alfie, đã bị loại khỏi chiếc hộp của mình khi tham dự trận bán kết Champions League giữa thành phố ManchesterReal Madrid. Haaland nói rằng anh ấy đã bị loại khỏi vòng cấm vì Real Madrid không hài lòng với màn ăn mừng của anh ấy.

Một đoạn video bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Haaland chế nhạo những người hâm mộ Real Madrid đã theo dõi anh ấy thuộc về Kevin de Bruyne bàn thắng ấn định tỷ số ở phút thứ 67 của trận đấu hôm thứ Ba.

Haaland vẫy cả hai tay khi mỉm cười với những người hâm mộ bên dưới. Các báo cáo ở Tây Ban Nha nói rằng Haaland đã ném thức ăn vào những người ủng hộ Real Madrid, nhưng anh ấy nói rằng các báo cáo đó là không đúng sự thật.

“Chúng tôi đã nói đùa với những người hâm mộ Madrid,” haaland đã tweet. “Họ không vui khi City ghi bàn. Bình thường. Sau đó, chúng tôi phải di chuyển 50 mét. Không có gì khác. Mọi người đều vui vẻ. Gần như vậy.”

Haaland, từng là tiền vệ của Manchester City và Leeds vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, đã có mặt trong các trận đấu của Manchester City để theo dõi con trai mình. Erling Haaland đã ghi 51 bàn mùa này.

Manchester City hiện đang cố gắng giành chức vô địch Champions League lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Trong khi đó, Real Madrid đã 5 lần giành cúp kể từ năm 2014.

Trận lượt về giữa hai gã khổng lồ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 5 tại sân vận động Etihad.