những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ của Miami Heat, Tyler Herro đã bị loại khỏi Game 3 của trận Chung kết NBA với Denver Nuggets vào thứ Tư, huấn luyện viên của Heat, Erik Spoelstra nói Thứ ba. Chris Haynes của Turner Sports đã báo cáo trước đây rằng Herro có thể sẽ nhắm đến sự trở lại của Ván 3 và tại một số thời điểm, có vẻ như Ván 2 có thể khả thi, nhưng hiện tại, Herro vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi anh ấy có thể lên sàn trở lại.

Herro bị gãy tay phải khi lao xuống sàn vì một pha bóng lỏng lẻo trong trận Chung kết đầu tiên ngoạn mục của Heat. Anh ấy đã không thi đấu kể từ Ván 1 với Milwaukee Bucks, lúc đó có vẻ như chấn thương đã qua khỏi. Bây giờ Heat là lựa chọn thứ hai số 1. Lần thứ 8 trong lịch sử giải đấu lọt vào Chung kết, sau Knicks năm 1999, Herro có cơ hội ghi dấu ấn của mình trên sân khấu lớn nhất của trò chơi.

Herro là cầu thủ tấn công tốt thứ hai của Miami trong mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 20,7 điểm mỗi trận trong năm đầu tiên thi đấu. Khi anh ấy vắng mặt, Gabe Vincent và Caleb Martin đã đảm nhận vai trò ghi bàn, và Heat cũng dựa vào Max Strus và Duncan Robinson.

Miami đã phát triển mạnh khi Herro vắng mặt. Vào Chủ nhật, Heat đã hòa trận Chung kết với tỷ số 1-1 với chiến thắng đường trường ở Denver, đây cũng là trận thua đầu tiên trên sân nhà sau mùa giải cho Nuggets. Việc tích hợp Herro có thể gây khó khăn cho ban huấn luyện của Miami. The Heat đã xây dựng bản sắc xung quanh hàng thủ trong giai đoạn hậu mùa giải, và đó không phải là điểm mạnh của Herro. Khi anh ta bước lên sàn, hãy mong đợi Nuggets đuổi người của anh ta ra khỏi màn hình hoặc để người của anh ta đặt màn hình bóng cho một trong những ngôi sao của họ.

Hành vi phạm tội của Herro có thể hữu ích, đặc biệt nếu Miami tập trung vào việc dàn trải hàng thủ của Denver. Tuy nhiên, với một bàn tay bị thương, không rõ hiệu quả của nó sẽ như thế nào. Năm nay, anh ấy cần có được tất cả số phút của mình. Tìm kiếm những phút đó sẽ không dễ dàng cho Heat. Vincent, Martin, Strus và Robinson đều đã chơi tốt trong những phút được giao, và Kyle Lowry đã chứng tỏ được tầm quan trọng ở cả hai đầu sân. Phút chu vi hiện đang ở mức cao ở Miami.

Đối với Heat, chỉ cần có thêm một phương án tấn công cũng được coi là một chiến thắng. Họ đã đi được một chặng đường dài trong một vòng đấu rất mỏng, và họ là những kẻ yếu hơn so với Nuggets. Họ sẽ nhận mọi sự giúp đỡ có thể mặc dù sự trở lại cuối cùng của Herro có thể làm phức tạp lượt đi của họ.