những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ của Miami Heat, Tyler Herro sẽ không thi đấu trong Game 1 của NBA Finals với Denver Nuggets vào thứ Năm, nhưng anh ấy có thể trở lại trong Game 2, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Trên “NBA Today” vào thứ Năm, Wojnarowski nói rằng Herro sẽ “kiểm tra” tay phải của anh ấy trong vài ngày tới trước khi tình trạng của anh ấy cho trận đấu vào Chủ nhật được xác định.

Wojnarowski nói: “Nếu là Chủ nhật, thì Ván 3 vào Thứ Tư, trở lại Miami, trừ khi có sự thất bại, có niềm tin rằng Tyler Herro sẽ sẵn sàng trở lại vào lúc đó.

Chris Haynes của Turner Sports đã báo cáo trước đây rằng Herro có thể sẽ nhắm đến mục tiêu trở lại trong Ván 3.

Herro bị gãy tay phải khi lao xuống sàn vì một pha bóng lỏng lẻo trong trận Chung kết đầu tiên ngoạn mục của Heat. Anh ấy đã không thi đấu kể từ Ván 1 với Milwaukee Bucks, lúc đó có vẻ như mùa giải đã kết thúc. Bây giờ Heat là lựa chọn thứ hai số 1. Lần thứ 8 trong lịch sử giải đấu lọt vào Chung kết, sau Knicks năm 1999, Herro có cơ hội ghi dấu ấn của mình trên sân khấu lớn nhất của trò chơi.

Herro là cầu thủ tấn công tốt thứ hai của Miami trong mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 20,7 điểm mỗi trận trong năm đầu tiên thi đấu. Khi anh ấy vắng mặt, Gabe Vincent và Caleb Martin đã đảm nhận vai trò ghi bàn, và Heat cũng dựa vào Max Strus và Duncan Robinson.

Việc tích hợp Herro có thể gây khó khăn cho ban huấn luyện của Miami. The Heat đã xây dựng bản sắc xung quanh hàng thủ trong giai đoạn hậu mùa giải, và đó không phải là điểm mạnh của Herro. Khi anh ta bước lên sàn, hãy mong đợi Nuggets đuổi người của anh ta ra khỏi màn hình hoặc để người của anh ta đặt màn hình bóng cho một trong những ngôi sao của họ.

Hành vi phạm tội của Herro có thể hữu ích, đặc biệt nếu Miami tập trung vào việc dàn trải hàng thủ của Denver. Tuy nhiên, với một bàn tay bị thương thì hiệu quả đến đâu thì chưa rõ. Năm nay, anh ấy cần có được tất cả số phút của mình.

Đối với Heat, chỉ cần có thêm một phương án tấn công cũng được coi là một chiến thắng. Họ đã đi được một chặng đường dài trong một vòng đấu rất mỏng, và họ là những kẻ yếu hơn so với Nuggets. Họ sẽ nhận mọi sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được.