những hình ảnh đẹp

Chicago Bears xếp cuối bảng NFL vào năm 2022, kết thúc với thành tích tệ nhất giải đấu là 3-14. Tuy nhiên, gió có thể đổi hướng thuận lợi cho Thành phố Gió sớm nhất là vào mùa này. Câu lạc bộ đã thực hiện nhiều động thái khác nhau trong suốt mùa giải, bao gồm cả việc giao dịch vị trí số 1. 1 tổng thể đã mang lại cho họ một bộ sưu tập các lựa chọn và bộ thu rộng DJ Moore. Và đó là một người bắt đường chuyền khác trong cuộc tấn công Chicago này mà người hâm mộ cảm thấy đã sẵn sàng cho một câu lạc bộ cạnh tranh hơn trong năm nay.

“Tôi thực sự tin rằng năm nay so với năm ngoái sẽ có sự khác biệt giữa ngày và đêm,” Chase Claypool nói rộng ra. talkSPORT về mùa Gấu sắp tới. “Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích nó vào năm tới. Tôi rất phấn khích, rõ ràng là với những sự bổ sung mà chúng tôi đã có trong mùa giải, nhưng chỉ có thể tổng hợp kiến ​​​​thức đó từ mùa giải trước. Tất cả sự học hỏi và phát triển đều thúc đẩy chúng tôi đã phải trải qua dẫn đến mùa giải này, tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Đuổi theo Claypool

CHI • WR • #10
TAR79
GHI46
REC YD451
TD REC1
FL1

Xem hồ sơ

Claypool là một trong những sự bổ sung sớm cho Chicago khi câu lạc bộ xử lý anh ấy vào thời hạn giao dịch mùa trước. Sự xuất hiện của anh ấy trong cả mùa giải cùng với việc Moore đến và Darnell Mooney vẫn ẩn nấp trên bảng xếp hạng độ sâu sẽ là chìa khóa giúp Justin Fields thăng tiến như một bước đệm. Đó cũng là chưa kể đến Cole Kmet và cầu thủ tự do bổ sung Robert Tonyan cũng tham gia.

“Đó là một nhóm thú vị và năng động cùng nhau,” Claypool nói. “Hàng công sẽ bùng nổ. Hàng thủ sẽ là những người kiến ​​tạo lối chơi. Tôi nghĩ chúng ta sẽ trở thành một đội thú vị để xem. Và tôi nghĩ chúng ta sẽ không lùi bước trước bất kỳ ai.”

Mùa giải trước, Fields lao tới 1.143 thước Anh, đây là quãng đường nhiều thứ hai từ trước đến nay của một tiền vệ. Tuy nhiên, bộ kỹ năng chuyền bóng của anh ấy vẫn có thể được tinh chỉnh, điều mà GM Ryan Poles đã lưu ý trong cuộc họp báo cuối năm của mình. Nếu / khi anh ấy mở rộng vòng tay của mình đến một cấp độ sung mãn hơn, Bears sẽ có cho mình một tiền vệ nhượng quyền thực sự, người có thể tác động đến trận đấu trên không và trên mặt đất, đồng thời chắc chắn đưa họ vào vòng loại trực tiếp.

Tại Caesars Sportsbook, Bears có tỷ lệ cược tốt thứ ba để giành được NFC North là +380 và -135 để vượt qua tổng số trận thắng 7,5 của họ trong năm.