những hình ảnh đẹp

Nó đã được một thời gian dài đến mặc dù theo một số báo cáo, Chelsea đã thỏa thuận các điều khoản với mauricio Pochettino trở thành huấn luyện viên trưởng của họ vào mùa hè. Sau khi chuyển đến từ cả Thomas Tuchel và Graham Potter mùa này, Chelsea đang tìm kiếm một giải pháp dài hạn mà họ hy vọng Pochettino sẽ làm. cái cũ SouthamptonHuấn luyện viên của PSG và Tottenham, áp lực cao và khả năng cải thiện cầu thủ của Pochettino có thể là một lợi ích cho The Blues trong tương lai.

Sẽ có những câu hỏi về việc anh ấy sẽ giữ ai trong đội vì đội đã thi đấu kém cỏi trong mùa giải này nhưng một cầu thủ có thể là chìa khóa cho sự chuẩn bị của anh ấy là Núi Mason. Một tiền vệ có thể gây sức ép và tổ chức tấn công, anh ta có thể chơi một Christian Eriksen vai trò phong cách trong Chelsea mới của Pochettino.

Ông là một người quản lý rất hợp lý những gì Chelsea cần cải thiện nhưng anh ấy cũng cần sự hỗ trợ và thời gian từ Todd Boehly. Chelsea đã phạm sai lầm khi thay thế một huấn luyện viên quá nhanh nên nếu ông ấy không đồng ý với cách thức tái thiết đội bóng, thì mọi thứ sẽ không thay đổi nhiều xung quanh đội bóng. Nhưng nhìn những gì Pochettino có thể làm để biến Tottenham và Southampton thành công rực rỡ, ông có thể mang điều đó đến với một đội bóng Chelsea không có nhiều ngôi sao như PSG mà ông từng dẫn dắt.

Pochettino có thể không phải là HLV thực sự giành những danh hiệu cùng Chelsea nhưng đó cũng không phải điều họ cần vào lúc này. Họ cần phong cách, định hướng và sự lãnh đạo vững vàng, đó là tất cả những gì mà HLV người Argentina có thể mang lại. Anh ấy cũng có thể xác định thành viên nào trong nhóm có tiềm năng trong khi sử dụng học viện để tăng thêm chiều sâu. Một người quản lý cải thiện các cầu thủ dưới quyền, anh ta có thể tận dụng tối đa học viện của Cobham để đưa câu lạc bộ trở lại vị trí vốn có.