Premier League sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy.

Ai là người chơi

  • Rừng Nottingham @ Chelsea
  • Kỷ lục hiện tại: Nottingham Forest 8-9-18, Chelsea 11-9-14

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: cầu Stamford
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Nottingham Forest sẽ lên đường gặp Chelsea vào lúc 10:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Bảy tại Stamford Bridge. Nottingham Forest sẽ hy vọng chấm dứt chuỗi 7 trận toàn thua khi xa nhà.

Vào thứ Hai, trận đấu đã kết thúc, nhưng Nottingham Forest đã cầm chân Southampton để giành chiến thắng 4-3. Đó là một ngày tốt hơn cho Taiwo Awoniyi khi anh ấy ghi hai bàn cho đội của mình.

Trong khi đó, các trận đấu của Chelsea vào thứ Bảy đều hòa 1-1 sau hiệp một, nhưng may mắn là tỷ số không tiếp tục như vậy. Họ trở thành nhà vô địch trước Bournemouth với tỷ số 3-1.

Chiến thắng của họ đưa Nottingham Forest đến 8-9-18 và Chelsea đến 11-9-14. Chúng ta sẽ xem ai có thể tiếp tục leo lên kỷ lục chiến thắng.

Khả thi

Chelsea được đánh giá cao trước Nottingham Forest, theo tỷ lệ cược mới nhất của giải Ngoại hạng Anh, -201 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Chelsea v Nottingham Forest

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

CÁI ĐÓ

-1,5
+140

ĐẶT CƯỢC NGAY

-190

ĐẶT CƯỢC NGAY
o2,5
-125

ĐẶT CƯỢC NGAY

NF

+1,5
-180

ĐẶT CƯỢC NGAY

+525

ĐẶT CƯỢC NGAY
u2.5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+305

ĐẶT CƯỢC NGAY