SỰ HÀI LÒNG

Trong tất cả các mùa giải, các Chỉ huy Washington đã duy trì rằng lựa chọn ở vòng thứ năm năm 2022 Sam Howell là lựa chọn của họ làm tiền vệ xuất phát cho mùa giải 2023 sắp tới. Họ giữ lập trường đó mặc dù Aaron Rodgers, Jimmy Garoppolo, Derek Carr và những người gọi tín hiệu đã được chứng minh khác thay đổi đội và trong suốt quá trình dự thảo.

Vào thứ Ba, huấn luyện viên trưởng của Commander Ron Rivera dường như để lại một cơ hội nhỏ cho Jacoby Brissett tiếp quản công việc từ Howell vào một thời điểm nào đó.

“Chỉ vì chúng tôi nói Sam sẽ bắt đầu với tư cách QB1 không có nghĩa là anh ấy sẽ kết thúc với tư cách QB1,” Rivera nói, thông qua TRÒ CHƠI. “Anh ấy rất, rất có khả năng đó … [But] chúng tôi nói về Jacoby nhiều như chúng tôi nói về Sam.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Jacoby Brissett

LÀ • QB • #12
CMP%64,0
YD2608
12
INT6
YD/Att7.07

Xem hồ sơ

cú sút vào đầu cầu thủ

Sam Howell

LÀ • QB • #14
CMP%57,9
YD169
1
INT1
YD/Att8,89

Xem hồ sơ

Howell đã chơi — và bắt đầu — trong một trận mùa trước, đi 11/19 trong 169 yard, một lần chạm bóng và một lần đánh chặn trong trận chung kết mùa giải thông thường với Cowboys. Trong khi đó, Brissett đã hoàn thành 64% số đường chuyền của anh ấy với trung bình 7,1 yard mỗi lần thử với 12 lần chạm bóng và 6 lần chọn trong 11 trận thay thế cho Deshaun Watson bị treo giò ở Cleveland năm ngoái, và những con số đó gần như phù hợp với phong độ của anh ấy. trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là người bắt đầu và dự phòng.

Brissett chắc chắn là người chơi đã được chứng minh nhiều hơn trong số hai người, nhưng chúng tôi cũng biết bản chất của anh ấy vào thời điểm này – một người chơi tầm cỡ khởi đầu, người dự phòng, người sẽ không nhất thiết làm tổn thương hành vi phạm tội của bạn nhưng cũng có thể sẽ không tự mình nâng nó lên. Howell có nhiều ưu điểm hơn vì chúng tôi chưa thấy khả năng của anh ấy, nhưng anh ấy cũng có nhiều nhược điểm hơn. Và với việc các Chỉ huy hiện thuộc quyền sở hữu mới, Rivera có thể có áp lực thực sự trong việc chứng minh rằng anh ấy là huấn luyện viên của đội này trong tương lai, và điều đó có thể có nghĩa là phải thực sự giành được suất vào vòng loại trực tiếp. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ chọn tiền vệ nào nếu trên thực tế, đó là thứ tự.