những hình ảnh đẹp

Chỉ huy của Washington là trong quá trình được bán cho một nhóm được dẫn dắt bởi Philadelphia 76ers và người đồng sở hữu New Jersey Devils Josh Harris. Do nhiệm kỳ của Daniel Snyder với tư cách là chủ sở hữu Chỉ huy sắp kết thúc, một đội bóng chày của giải hạng nhỏ địa phương đã coi đó là cơ hội để đánh lừa Snyder.

Bowie Baysox, chi nhánh Double-A của đội Baltimore Orioles chơi ở Bowie, Md., đang cung cấp cho tất cả những người hâm mộ mặc đồ Chỉ huy giảm giá 10 đô la cho ghế hộp cho trận đấu hôm thứ Năm. Như thể vẫn chưa đủ, tất cả người hâm mộ có tên “Josh” hoặc “Harris” đều nhận được một vé vào cửa chung miễn phí cho trò chơi.

Nhóm của Harris bao gồm huyền thoại Magic Johnson của Los Angeles Lakers, vì vậy bất kỳ ai mặc áo thi đấu của Johnson cũng có thể được tham gia cuộc thi miễn phí.

“Những người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền thương mại Washington đang ăn mừng tin tức về việc bán đội,” Tổng giám đốc Baysox Brian Shallcross (thông qua MiLB.com) cho biết. “Và chúng tôi chỉ muốn mang đến cho những người hâm mộ Chỉ huy một cơ hội vui vẻ để ra ngoài và có một đêm vui vẻ tại sân bóng khi chúng tôi kỷ niệm thời khắc chuyển giao này.”

Như thể chương trình khuyến mãi đủ đáng kinh ngạc, Baysox đã có một “chiếc bánh mang đi” miễn phí để ăn mừng việc Snyder bán Chỉ huy.

Thời gian của Snyder ở Washington có 14 mùa giải thua và chỉ một trận thắng sau mùa giải cũng như một số vấn đề pháp lý ngoài sân cỏ trong 24 mùa giải với tư cách là chủ sở hữu quyền thương mại.