những hình ảnh đẹp

Không thành vấn đề nếu đó là trái mùa; Patrick Mahomes không xa phía sau. Tuần này, tiền vệ người Bengal Joe Burrow giao cho phóng viên rằng tiền vệ của Chiefs nên được coi là con chó hàng đầu của NFL vào thời điểm này đã nói, “Cho đến khi ai đó có một năm tốt hơn những gì anh ấy đã có, anh ấy sẽ bị đánh gục.”

Mặc dù Burrow có thể cảm thấy như vậy về tiền vệ của mình, nhưng người nhận của anh ấy, Ja’Marr Chase, không có cùng quan điểm. Khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong NFL, Chase đã chọn trao danh hiệu này cho Burrow. Và sau khi một phóng viên nói với anh ta rằng Burrow đã gật đầu với Mahomes, Chase nói, “Ai là Pat?”

Tất nhiên, Chase biết chính xác Patrick Mahomes là ai và chỉ giả vờ không biết để hỗ trợ tiền vệ của chính mình trong Hang Sóc. Chà, những lời bình luận của Chase rõ ràng đã đến được với Thành phố Kansas, nơi các Đội trưởng tổ chức lễ trao nhẫn vào tối thứ Năm sau chiến thắng Super Bowl LVII mùa trước. Và đó là nơi Mahomes hoan nghênh Chase, để chiếc nhẫn Super Bowl mới nhất của anh ấy nói lên hầu hết.

Đó gần như là một câu trả lời hoàn hảo nhất mà bạn có thể đưa ra nếu bạn là Mahomes, chỉ cần chỉ ra rằng Thành phố Kansas vẫn đứng đầu NFL. Và như Burrow đã chỉ ra, nhiệm vụ của Cincinnati – cùng với phần còn lại của giải đấu – là cố gắng loại họ để bước vào mùa giải năm 2023.

Trong khi đó, Mahomes không chỉ là số 1. số 1 ​​trong mắt Burrow, nhưng cũng Pete Prisco của CBS Sports, đã mang lại cho anh ấy khoản thanh toán cao nhất trong danh sách Top 100 của anh ấy được công bố trong tuần này. Đối với Burrow và Chase, Prisco xếp họ ở vị trí thứ 2. 3 (QB3) và No. 16 (WR3), trân trọng.