những hình ảnh đẹp

Có gì tuyệt vời khi gia nhập đội đương kim vô địch Super Bowl Kansas City Chiefs? Tất cả mọi thứ, ít nhất là nếu bạn hỏi người nhận rộng mới của họ Richie James.

Khi được hỏi anh ấy thích gì khi ký hợp đồng với Chiefs, đó là câu trả lời của James: “Mọi thứ.”

James đã thi đấu cho New York Giants vào năm ngoái và 57 lần tiếp bóng tốt nhất trong đội của anh ấy với cự ly 569 yard và bốn lần chạm bóng tốt nhất trong sự nghiệp đã thu hút sự chú ý của Đội trưởng.

Cầu thủ 27 tuổi cảm thấy Kansas City rất phù hợp với anh ấy và rất hào hứng được tiến bộ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Andy Reid, người mà anh ấy rất khen ngợi.

James nói (thông qua Kansas City Star ). “Và bạn đã có huấn luyện viên trưởng thông minh nhất, vĩ đại nhất mà bạn có thể yêu cầu.”

Với Kadarius Toney và Marquez Valdes-Scantling trong đội hình, James có thể không thấy một vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng chiều sâu. Nhưng cầu thủ năm thứ năm không lo lắng về việc Kansas City sẽ sử dụng anh ta như thế nào.

“Bất cứ nơi nào họ đặt tôi, tôi chỉ ở đây để đóng góp cho bất cứ điều gì họ muốn tôi làm,” anh nói.

Hành vi phạm tội của Đội trưởng rất bùng nổ và ngay cả khi JuJu Smith-Schuster và Mecole Hardman đã ra đi, họ vẫn mạnh mẽ với tiền vệ Patrick Mahomes là thủ lĩnh của họ. James sẽ có cơ hội tạo ra tác động bất kể anh ấy đang ở đâu trên biểu đồ độ sâu.

James đã được chọn bởi San Francisco 49ers trong vòng thứ bảy của Dự thảo NFL 2018, chỉ ghi chín lần tiếp nhận cự ly 130 yard trong năm tân binh của anh ấy. Mỗi mùa giải, anh ấy đều tăng số lần nhận của mình, đạt đỉnh trong một mùa giải với Người khổng lồ.