những hình ảnh đẹp

Ván 4 giữa Los Angeles Lakers và Golden State Warriors đã gợi lại những ký ức về các trận Chung kết NBA trước đây. LeBron James và Stephen Curry đã vượt qua vòng loại trực tiếp trong một trận đấu chặt chẽ, nhưng cuối cùng, cầu thủ Lonnie Walker IV hiếm khi được sử dụng đã cứu thua trong ngày với 15 điểm quý thứ tư đáng kinh ngạc.

Lakers hiện đang dẫn trước Warriors 3-1, nhưng như tất cả những nhân vật quan trọng trong cuộc so tài này đều biết, rất khó để vượt qua tỷ số dẫn trước đó. Năm 2016, James vượt qua tỷ số thua 3-1 để làm choáng váng Curry và mang về chức vô địch cho Cleveland Cavaliers. Bây giờ Curry sẽ có cơ hội làm điều tương tự với James và Lakers, bắt đầu với Ván 5 vào tối thứ Tư.

Đây là cách bạn có thể xem để thấy anh ấy cố gắng làm điều đó.

(6) Golden State Warriors vs. (7) Đội bóng Los Angeles

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 | Thời gian: 10:00 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Chase — San Francisco
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Chiến binh -6,5; O/U 226,5 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

gs

-260

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-6,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o226,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

LA L

+210

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+6,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u226.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

cầu thủ: Ở vòng đầu tiên, Lakers đã có một cơ hội vàng để hạ Grizzlies trong năm ván đấu trong khi Warriors và Kings đã vượt qua nó ở một trong những loạt trận đầu tiên hay nhất mà chúng ta từng thấy. Thay vào đó, họ thua ván 5 và cần ván thứ sáu để đánh bại Memphis. Tất nhiên, điều đó không làm họ chậm lại trước Warriors, nhưng Nuggets và Suns có thể sẽ ít khoan dung hơn nhiều. Nếu Lakers có thể kết liễu Warriors vào thứ Tư, họ có thể tạo lợi thế vượt trội trước đối thủ trong trận Chung kết Western Conference. Hãy xem liệu họ có thể đóng cửa lần này không.

Chiến binh: Đầu tiên là Kevon Looney, sau đó là JaMychal Green, và cuối cùng, vào thứ Hai, là Gary Payton II. Warriors đã làm tất cả những gì có thể để ngăn Jordan Poole bắt đầu và chơi tấn công tổng lực trong loạt trận này, nhưng sau một trận thua khác ở Ván 4, họ có thể không còn lựa chọn nào khác. Đúng vậy, Poole đã bị cầm hòa không bàn thắng trong Ván 4, và đúng vậy, khả năng phòng ngự của anh ấy là một thảm họa ở biên giới, nhưng Lakers không phải là một đội được trang bị để bảo vệ ba ngôi sao bảo vệ ở vành đai. Không có gì khác hoạt động, vì vậy bây giờ có thể là lúc để các Chiến binh tổ chức một bữa tiệc Poole.

Sự dự đoán

Các triều đại hiếm khi kết thúc một cách lặng lẽ. Bản thân James đã bị hủy diệt trong loạt trận cuối cùng của anh ấy với Cavaliers và Miami Heat. Lakers của đầu những năm 2000 đã tan vỡ sau chuỗi 5 trận thua bẽ bàng dưới tay của Detroit Pistons. Nếu đây thực sự là dấu chấm hết cho triều đại của Golden State, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ rất nhanh. Nếu Lakers dẫn trước sớm trong Ván 5, hãy mong đợi họ sẽ tiếp tục. Và nếu họ không? Ván 3 và 4 đều cho thấy họ thoải mái như thế nào khi chơi từ phía sau. Chọn: Lakers +6,5