SỰ HÀI LÒNG

San Antonio Spurs (3-12) sẽ cố gắng chấm dứt chuỗi 10 trận thua của họ khi gặp Golden State Warriors (7-9) vào tối thứ Sáu tại Giải vô địch NBA trong mùa giải 2023. San Antonio phải chịu trận thứ 10 liên tiếp thua vào thứ Tư, rơi vào tay Clippers trong trận chung kết 109-102. Spurs đã bị loại khỏi trận đấu phía Tây bảng C, trong khi Warriors cần chiến thắng trước Spurs và Kings (tuần tới) để sống sót cho chuyến đi vào tứ kết. Golden State đánh bại Houston vào thứ Hai trước khi thất bại trước Phoenix vào thứ Tư.

Tipoff được ấn định vào 10 giờ tối theo giờ ET vào thứ Sáu tại Trung tâm Chase ở San Francisco. Golden State được ưu ái hơn 10 điểm trong trận đấu có khả năng Warriors vs. Spurs mới nhất, trong khi tỷ số trên/dưới là 234,5 điểm, theo thống nhất của SportsLine. Trước khi tham gia bất kỳ lựa chọn nào giữa Spurs và Warriors, bạn nên xem dự đoán NBA từ các mô hình tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Mô hình này bước vào Tuần 5 của mùa giải NBA 2023-24 với tổng số 82-46 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào Warriors vs. Spurs. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho trận Spurs vs. Chiến binh:

  • Sự lan rộng của Warriors vs. Spurs: Chiến binh -10
  • Warriors vs Spurs trên/dưới: 234,5 điểm
  • Dòng tiền Warriors vs. Spurs: Chiến binh: -480, Spurs: +357
  • Chiến binh lựa chọn vs. Spurs: Xem lựa chọn ở đây

Tại sao Warriors có thể che chắn?

Golden State đang ở vị thế phải thắng xét về khả năng thăng hạng vô địch trong mùa giải của mình, cần phải thắng trận này và trận đấu vào tuần tới với Sacramento. Đây là nơi hoàn hảo để anh ấy hoàn thành công việc, vì San Antonio đang có chuỗi 10 trận thua và đã bị loại ngay từ trận mở màn. Spurs là đội trẻ nhất tại NBA, trong khi Warriors có rất nhiều cầu thủ kỳ cựu.

Bốn lần gặp nhau gần nhất giữa các đội này đều thuộc về Golden State, trong đó có ba trận thắng cách biệt 15 điểm ở mùa giải trước. Người bảo vệ ngôi sao Stephen Curry dẫn đầu Warriors với 29,4 điểm và 4,7 rebounds mỗi trận, chạm mốc 30 điểm ba lần trong năm trận gần đây nhất. Spurs đã thu hẹp mức chênh lệch chỉ một lần trong sáu trận gần đây nhất của họ và họ đang có tỷ số chênh lệch 3-15 trong trận đấu cuối cùng vào ngày 18 tháng 11. Xem đội nào để chọn ở đây.

Tại sao Spurs có thể bao quát được?

Các chiến thắng của San Antonio đều đến trước các đội xếp trên Golden State trên bảng xếp hạng, bao gồm cả trận quét sạch Phoenix hai trận hồi đầu mùa. Warriors vắng mặt cựu binh Draymond Green (treo giò) trận thứ năm liên tiếp và họ đã thua bảy trong tám trận gần đây nhất. San Antonio được dẫn dắt bởi ngôi sao trẻ Victor Wembanyama, người có 15 rebound đỉnh cao trong sự nghiệp cùng với 22 điểm và 3 block trước Clippers vào thứ Tư.

Anh ấy đã ghi được 20 điểm trở lên và cản phá ít nhất ba cú sút trong sáu lần mùa này. Wembanyama ghi trung bình 18,8 điểm và 9,5 rebounds mỗi trận, trong khi hậu vệ bắn súng Devin Vassell ghi thêm 17,4 điểm và 3,6 rebounds. Warriors chỉ chặn được chênh lệch một lần trong bảy trận gần đây nhất của họ và có tỷ số 1-7 ATS trong tám trận gần đây nhất trên sân nhà. Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách tạo chiến binh vs. Spurs

Mô hình này đã mô phỏng Spurs vs. Chiến binh 10.000 lần và có kết quả. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên trên và nó cũng tạo ra các tùy chọn trải rộng điểm đạt gần 70% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Warriors vs. Spurs, và bên nào mức chênh lệch mỗi lần đạt gần 70%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ những người mẫu nằm trong danh sách 82-46 được NBA đánh giá cao và tìm hiểu.