SỰ HÀI LÒNG

Golden State Warriors (6-3) sẽ trở về sân nhà lần đầu tiên sau 10 ngày khi tiếp đón Cleveland Cavaliers (3-5) vào tối thứ Bảy. Golden State đang bị dẫn 2-2 trong chuyến đi kéo dài 4 trận, bao gồm cả trận thua 115-104 trước Cleveland vào Chủ nhật tuần trước. Warriors đã kết thúc chặng đường của mình với trận thua 108-105 trước Denver vào thứ Tư, nhưng họ đã vượt qua được khoảng cách 4,5 điểm. Cleveland đã thua hai trong ba trận gần đây nhất, khi thua Oklahoma City trong trận chung kết 128-120 vào thứ Tư.

Tipoff được ấn định vào lúc 8:30 tối theo giờ ET tại Trung tâm Chase. Warriors được ưu ái hơn 4 điểm về khả năng Warriors vs. Cavaliers mới nhất, trong khi tỷ lệ trên/dưới được đặt ở mức 225,5 điểm, theo sự đồng thuận của SportsLine. Trước khi tham gia bất kỳ lựa chọn nào của Cavaliers vs. Warriors, bạn nên xem dự đoán NBA từ các mô hình tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã nhắm tới Cleveland-Golden State. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA cho trò chơi:

  • Sự lan rộng của Warriors vs. Cavaliers: Chiến binh -4
  • Warriors vs Cavaliers trên/dưới: 222,5 điểm
  • Dòng tiền Warriors vs. Kỵ binh: Chiến binh: -174, Kỵ binh: +146
  • Chiến binh so với lựa chọn. Cavaliers: Xem các lựa chọn ở đây

Tại sao Warriors có thể che chắn?

Golden State sẽ có động lực để trả thù cho trận thua Cleveland hôm Chủ nhật, đặc biệt là khi thất bại này đã cắt đứt chuỗi 5 trận toàn thắng. Warriors đã chia hai trận đấu kể từ đó, đánh bại Detroit với tỷ số hai con số trước khi thua một trận sát nút ở Denver vào thứ Tư. Tiền đạo kỳ cựu Draymond Green kết thúc với 18 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần cướp bóng trước Cavaliers vào Chủ nhật, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Tư vì lý do cá nhân.

Green dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào tối thứ Bảy để mở màn trận đấu kéo dài sáu trận. Chiều sâu của Warriors rất quan trọng vào đầu mùa giải, vì đội dự bị của họ dẫn đầu NBA với tỷ số chênh lệch cộng thêm 5,3 mỗi trận. Người bảo vệ điểm ngôi sao Stephen Curry là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội với 30 điểm mỗi trận và anh ấy có 28 điểm trước Cleveland vào Chủ nhật.

Tại sao Cavaliers có thể bao quát

Cleveland đã có thể vượt qua bảy quả 3 điểm từ Curry vào Chủ nhật, đánh bại Warriors với tỷ số gấp đôi khi kém hơn 1 điểm. Người bảo vệ bắn súng Donovan Mitchell dẫn đầu Cavaliers với 31 điểm trong loạt bắn 11/19, trong khi tiền đạo quyền lực Evan Mobley ghi một cú đúp với 13 điểm và 16 rebound. Cleveland đã thua 16 trận liên tiếp trước Golden State, vì vậy đó là sự tự tin rất cần thiết khi bước vào trận tái đấu này.

Warriors chưa bao giờ tiến gần hơn 5 điểm trong nửa sau của trận đấu, lần đầu tiên họ để thua trên sân ở mùa giải này. Và mặc dù băng ghế dự bị của họ rất ấn tượng, nhưng những trận khởi đầu của họ lại bị ghi trung bình nửa điểm mỗi trận. Cleveland có hỏa lực và sự tự tin để duy trì sức lan tỏa vào tối thứ Bảy, đặc biệt là khi Cavaliers vừa đánh bại Warriors với tỷ số hai con số sáu ngày trước. Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách tạo chiến binh vs. kỵ binh

Mô hình này đã mô phỏng trận đấu Cavaliers vs. Chiến binh 10.000 lần và có kết quả. Mô hình bị lệch xuống và nó cũng tạo ra sự lựa chọn về mức chênh lệch điểm đạt gần 60% mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Warriors vs. Cavaliers, và phần nào của mức chênh lệch đạt gần 60% thời gian? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ những người mẫu nằm trong danh sách 79-42 được NBA đánh giá cao và tìm hiểu.