những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ quan điểm của Golden State Warriors Chris Paul đã bị lạnh từ sàn vào tối thứ Sáu. Nhưng Warriors vẫn giành chiến thắng trong trận tranh chức vô địch trong mùa trước Oklahoma City Thunder 141-139, và Paul rất vui khi biết xung quanh mình có rất nhiều sự hỗ trợ tấn công.

Trong chiến thắng của Golden State, Paul đã không thể hạ gục bất kỳ nỗ lực nào trong số sáu nỗ lực của anh ấy từ sân và anh ấy kết thúc trận đấu chỉ với một điểm. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Paul đã đề cập đến việc anh ấy không ghi bàn và nói rằng thật là “xa xỉ” khi có rất nhiều cầu thủ ghi bàn xuất sắc xung quanh anh ấy tận dụng cơ hội.

“Ừ, s— sẽ không vào, bạn biết tôi đang nói gì không?” Paul nói. “Điều tốt là tôi biết điều đó không bình thường. Thật điên rồ khi nghĩ đến việc tôi có thể ghi một hoặc hai điểm mà chúng tôi vẫn thắng trận đấu. Đó là một điều xa xỉ tuyệt vời khi có được.”

Công bằng mà nói, Paul đã ghi dấu ấn của mình về hành vi phạm tội theo một cách khác. Người bảo vệ quan điểm kỳ cựu đã thực hiện 13 pha kiến ​​​​tạo, dẫn trước tất cả các cầu thủ với tỷ số cách biệt. Steph Curry, Klay Thompson và Dario Saric đã ghi bàn cho Warriors. Họ cộng lại để giành được 68 điểm cho đội.

Paul vẫn đang làm quen với môi trường xung quanh mới, chỉ có sáu trận đấu trong mùa giải đầu tiên với Golden State. Trong mùa giải NBA thứ 19 của mình, Paul hiện đang ghi trung bình 8,0 điểm, 9,5 hỗ trợ và 4,5 rebounds mỗi trận, và Warriors đã có khởi đầu mạnh mẽ với tỷ số 5-1.