SỰ HÀI LÒNG

Christian McCaffrey đã được giao dịch với San Francisco 49ers từ Carolina Panthers vào tháng 10 năm ngoái và lúc đầu, tin tức không phù hợp với việc chạy trở lại, người đã nói “cảm xúc đầu tiên” của mình [was] có lẽ tức giận.” Bây giờ anh ấy đã dành một chút thời gian trên sân vận động Levi’s và có thể nhìn lại với một góc nhìn mới, anh ấy tin rằng đó là bước đi đúng đắn cho anh ấy.

“Khi nhìn lại, tôi khá chắc chắn rằng đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi,” McCaffrey nói qua Cam Inman của The Mercury News.

McCaffrey đã tiến xa hơn ở vòng loại trực tiếp chỉ sau vài tháng với Niners – đội đã tạo ra trò chơi NFC Championship – so với những gì anh ấy đã làm với Panthers kể từ khi được họ chọn vào năm 2017. Cùng với thành công của mùa giải này, anh ấy cũng cảm nhận được tình bạn thân thiết và môi trường của nhóm là một lợi ích lớn khác khi tham gia Niners.

“Tôi nói điều này với sự tôn trọng lớn. Đây là một gia đình. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy, ngay cả khi đó là một cựu sinh viên, chỉ cần làm quen với anh chàng này, điều đó thật đặc biệt, thật khác biệt, và đó là lý do khiến nó bền vững và tồn tại lâu dài. quá lâu”, chàng trai 26 tuổi nói. “Những từ tôi sẽ sử dụng ngay bây giờ là, rất tự hào là một phần của tổ chức này.”

Huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan cũng rất vui khi có CMC ở San Francisco và nói rằng sự hiện diện của anh ấy trên sân sẽ tự động gây khó khăn cho hàng phòng ngự đối phương.

Shanahan nói: “Điều đó khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp tâm trí bạn thoải mái hơn một chút. Bạn không cần phải làm gì nhiều”. “Mọi người nói, ‘Ồ, bây giờ bạn đã có anh ấy. Bạn sẽ sáng tạo đến mức nào?’ Nó giống như, ừm, bạn không cần phải sáng tạo… Hàng thủ phải giúp anh chàng bảo vệ nó. Đó là lúc nó trở nên thú vị. Đó là điều tôi thực sự thích ở Christian.”

Sau khi cảm thấy “tức giận” — và nói, “Giống như, các bạn không muốn tôi nữa? Đó là sự thật. Bạn có thể gọi nó là gì. ‘Chà, họ có rất nhiều thứ cho bạn.’ Chà, giống như bạn nghĩ rằng bạn sẽ tốt hơn nếu không có tôi; sự việc là như vậy” — McCaffrey có thể nhìn lại mà không hối tiếc khi gia nhập một đội có quan hệ mật thiết với gia đình mình.

Mối quan hệ của McCaffrey với 49ers bắt đầu vào năm 1994 khi cha của anh ấy là Ed đã giành được Super Bowl cùng đội, đội 49ers cuối cùng nâng được Lombardi Trophy. 2023 49ers hiện đang hòa với nhà đương kim vô địch NFC Philadelphia Eagles để có tỷ lệ cược tốt thứ hai để giành được Super Bowl LVIII (+750), theo Caesars Sportsbook.