những hình ảnh đẹp

Mọi người thể hiện nỗi buồn hoặc đau buồn theo nhiều cách, và chủ sở hữu của Indianapolis Colts, Jim Irsay, đã chọn bày tỏ cảm xúc của mình về cái chết của Hall of Fame chạy lại Jim Brown bằng cách tuyên bố anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NFL.

Irsay, người bước sang tuổi 64 vào ngày 13 tháng 6, liệt kê Brown là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại là điển hình của những người cùng thời với ông, những người được xem Brown thi đấu trực tiếp thay vì qua các clip trên YouTube. Đặt Tom Brady, người đồng thuận NFL GOAT, là người kiểm tra vĩ đại thứ hai mọi thời đại. Tuy nhiên, số ba và số bốn trong danh sách của Irsay khiến tôi đau đầu. Irsay đã đặt hậu vệ cánh của Hall of Fame John Elway , người đã từ chối chơi cho Colts sau khi được chọn đầu tiên trong 1983 NFL Draft , trước cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, tiền vệ của Hall of Fame Peyton Manning . Manning, theo hầu hết mọi số liệu đều có sự nghiệp NFL tốt hơn Elway.

So sánh sự nghiệp của Peyton Manning và John Elway

quản lý Elway

mùa

1998-2015 (17)

1983-1998 (16)

chiến thắng siêu bát

2

2

MVP NFL

5* (2003-2004, 2008-2009, 2013)

1 (1987)

Lựa chọn All-Pro cho đội đầu tiên

7

0

Lựa chọn Pro Bowl

14

9

Bỏ qua trang

71,940

51,475

Vượt qua TD

539

300

* Kỷ lục mọi thời đại của NFL
** Là kỷ lục mọi thời đại của NFL vào thời điểm Manning nghỉ hưu

Có lẽ Irsay đặt Elway trước Manning vì anh ấy là cầu thủ mà anh ấy không thể có. Có lẽ đó là vì Manning đã có mùa giải NFL hay nhất của anh ấy (2013) và giành được một giải Super Bowl khác với một đội khác, Elway’s Denver Broncos, sau khi buông Colt lâu năm vì anh ấy bỏ lỡ cả mùa giải vì chấn thương cổ. Irsay khẳng định đó là do khoảng cách tài năng giữa dàn diễn viên phụ của Elway và Manning. Lập luận thú vị, nhưng người ta có thể dễ dàng nói rằng sự thành công của Colts Hall of Famers như máy thu rộng Marvin Harrison và chạy ngược lại Edgerrin James, chưa kể đến Hall of Famer ở ​​biên giới trong Reggie Wayne, sẽ không xảy ra nếu Manning tiếp tục All-Pro- chơi cấp độ. Kỹ thuật ném bóng và kỹ thuật bằng chân sạch sẽ của Manning đã trở thành tiêu chuẩn trong bóng đá chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ, nhưng những chủ sở hữu của Colts, những người đã chứng kiến ​​tất cả đều nói rằng chuyển động của Elway tốt hơn.

Irsay cũng đặt một cầu thủ kém hơn rõ ràng khác trước một cầu thủ rõ ràng vượt trội hơn ở cuối năm người dẫn đầu của anh ấy khi anh ấy đặt tiền vệ phòng ngự của Hall of Fame Deacon Jones trước tiền vệ phòng ngự của Hall of Fame Reggie White.

Cuối cùng, thật khó để tranh luận bóng đá với ai đó điều đó cũng gợi ý đã phác thảo một tiền vệ khác, Will Levis, đứng thứ hai chung cuộc hoặc ở vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2023, nơi họ chọn một tiền vệ khác trong top năm, Anthony Richardson, vào đêm hôm trước.