những hình ảnh đẹp

Đã gần 5 năm kể từ lần cuối Andrew Luck chơi ở NFL và mặc dù anh ấy đã không tham gia giải đấu kể từ khi nghỉ hưu trong trại huấn luyện vào năm 2019, chủ sở hữu của Colts, Jim Irsay muốn mọi người biết rằng quyền đá tiền vệ vẫn thuộc sở hữu của đội của anh ấy.

Nếu điều đó không rõ ràng với bất kỳ ai xung quanh NFL trước ngày 7 tháng 5, thì điều đó sẽ không xảy ra sau khi Irsay đăng một dòng tweet vào tối Chủ nhật khiến điều đó trở nên rõ ràng.

Mặc dù Irsay không đề cập đến bất kỳ đội cụ thể nào trong tweet của mình, nhưng anh ấy dường như chú ý đến Chỉ huy Washington. Cuối tuần qua, ESPN.com đã báo cáo rằng các Chỉ huy đã rất khao khát có được một tiền vệ trong mùa giải năm 2022 đến nỗi họ “thậm chí còn gọi điện về Andrew Luck đã nghỉ hưu.”

Câu chuyện không nói rõ các Chỉ huy đã gọi ai khi họ “gọi” về May mắn, nhưng dựa trên phản hồi của Irsay, có vẻ như các Chỉ huy đã không gọi cho bất kỳ ai trong tổ chức Colts. Như Irsay đã chỉ ra, nếu Chỉ huy liên lạc với Luck hoặc đại diện của Luck, thì điều đó sẽ gây rối.

Chủ sở hữu Colts có lẽ cũng sẽ không vui khi thấy rằng Chỉ huy có thể đang liên lạc với Luck. Irsay chưa bao giờ có mối quan hệ tốt với Dan Snyder và Irsay là một trong số rất ít chủ sở hữu lưu giữ hồ sơ về cách NFL nên nghĩ về việc loại bỏ Snyder.

Về phần May mắn, khi anh ấy nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2019, anh ấy vẫn còn ba năm trong hợp đồng với Colts và nếu anh ấy trở lại NFL, hợp đồng của anh ấy sẽ được khôi phục và Colts sẽ sở hữu các quyền của anh ấy trong ba năm nữa. Nếu bất kỳ đội nào bị bắt gặp đang cố gắng liên lạc với Luck, họ có thể bị phạt rất nặng. Vào tháng 8 năm 2022, Cá heo phải cập bến hai lượt chọn nhápbao gồm cả vòng đầu tiên năm 2023, vì đã làm phiền Tom Brady.

ESPN thực sự đã báo cáo rằng NĂM CUỐI (tháng 3 năm 2022). các chỉ huy đã xem xét Chúc may mắn, nhưng có vẻ như báo cáo từ năm nay đang thu hút nhiều sự chú ý hơn vì những gì nó nói cụ thể. Năm ngoái, báo cáo không cho biết liệu các Chỉ huy có kết thúc liên lạc với Luck hay không, nhưng năm nay, nó đặc biệt nói rằng họ đã “liên hệ” với Luck và đó có thể là điều khiến Irsay chú ý.

Điểm mấu chốt ở đây là nếu bất kỳ đội NFL nào muốn nói chuyện với Luck về khả năng trở lại với bóng đá, thì đội đó tốt hơn nên nói chuyện với Colts trước. Tất nhiên, ngay cả khi một đội được phép nói chuyện với anh ấy, gần như không có phần trăm khả năng anh ấy đồng ý quay trở lại và đó là bởi vì anh ấy có vẻ khá hài lòng khi nghỉ hưu.