những hình ảnh đẹp

“Bóng đá đêm Thứ Năm” có thể có nhiều trận đấu thú vị hơn trong lịch trình vào mùa giải tới sau khi chủ sở hữu chấp thuận đề xuất sửa đổi cho phép nới lỏng các trận đấu đêm Thứ Năm trong khoảng thời gian từ Tuần 13 đến 17, theo truyền thông NFL. Chỉ được phép có hai khúc cua trong mùa và phải báo trước 28 ngày.

Sự thay đổi đã được chấp thuận với số phiếu 24-8, mỗi ESPN. Theo Adam Schefter, The Giants, Jets, Packers, Bears, Raiders, Lions, Bengals và Steelers là những đội đã bỏ phiếu chống lại anh ta – không thành công.

Quyết định được đưa ra mà không có sự ủng hộ của chủ sở hữu Raiders Mark Davis, người đã chỉ trích khả năng trận đấu đêm thứ Năm được nới lỏng trước khi đề xuất được bật đèn xanh. Mục đích chính của việc phê duyệt kế hoạch linh hoạt là loại bỏ các trận đấu vào tối thứ Năm giữa các đội thua cuộc. NFL hiện được phép chuyển các trận đấu chiều Chủ nhật sang tối thứ Năm từ tuần 13-17.

“Nếu bạn có một trận đấu giữa Raiders-Chargers ở Las Vegas vào thứ Năm,” Davis nói với USA Today, “và tất cả những người hâm mộ lái xe từ Los Angeles – những người hâm mộ Raiders và cả ba người hâm mộ Chargers – hãy mua vé và đặt khách sạn của họ, chính xác làm thế nào để bạn lên lịch và bây giờ nói, ‘Xin lỗi, hôm nay là Chủ nhật?’ Làm thế nào để bạn làm điều đó?”

Khả năng linh hoạt của trò chơi không phải là thay đổi duy nhất trên “Bóng đá đêm thứ năm”. Trở lại vào tháng 3, chủ sở hữu đã thông qua một quy tắc cho phép đội chơi hai trận vào thứ Năm trong một tuần ngắn ngủi. Điều này có nghĩa là giải đấu hiện được phép lên lịch cho các đội thi đấu vào tối thứ Năm sau trận đấu Chủ nhật trước đó hai lần trong mùa giải. Trước đây, một đội chỉ có thể chơi một trận vào tối thứ Năm sau khi chơi vào Chủ nhật.

Mỗi đội Bears, Steelers, Saints và Jets đều được lên lịch chơi nhiều trận vào tối thứ Năm vào năm 2023. Tuy nhiên, Pittsburgh có lợi khi tổ chức cả hai trận đấu vào tối thứ Năm của họ. Mặc dù anh ấy sẽ ở nhà trong cả hai trận đấu, nhưng Patrick Peterson, hậu vệ cánh mới của Steelers không phải là người thích ý tưởng chơi hai trận trong một tuần ngắn ngủi.

Peterson nói trong ấn bản mới nhất của podcast “All Things Covered” có sự góp mặt của Peterson và cựu hậu vệ cánh của Steelers Bryant McFadden: “Thật khó khăn để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào tối thứ Năm, thậm chí còn tuyệt hơn nữa. “Tôi hiểu. Họ muốn tìm cách đưa trận bóng lên TV, nhưng suy cho cùng, bạn phải nghĩ đến cơ thể của chúng tôi. Đặc biệt là tôi đang học lớp 13, cơ thể tôi không hồi phục như vậy. Hồi đó… Có hai trận bóng đá vào tối thứ Năm, tôi nghĩ, hơi lạ.”

Theo Neilsen, mùa đầu tiên của “Bóng đá đêm thứ năm” của Amazon năm ngoái đã thu hút lượng khán giả trung bình là 9,6 triệu người. Mặc dù đó là một con số chắc chắn, nhưng nó đã giảm 46% so với mùa trước khi các trận đấu tối thứ Năm được phát sóng trên Fox và NFL Network. Các trận đấu không có ý nghĩa quan trọng trong trận đấu loại trực tiếp có thể đã góp phần làm giảm lượng người xem.