SỰ HÀI LÒNG

Houston Texans là một trong những câu chuyện lớn từ vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2023, khi họ chọn tiền vệ CJ Stroud ở vị trí số 1. 2 tổng thể, và sau đó trao đổi một gói các lượt chọn cho Arizona Cardinals để chọn người vượt qua Will Anderson Jr. ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Nó khá ngạc nhiên, theo nhiều cách.

Trước khi dự thảo, có tin đồn rằng Texas sẽ giành vị trí tiền vệ ở vị trí thứ 4. 2 — mặc dù có nhu cầu rõ ràng ở vị trí này — và thay vào đó đã chọn Anderson hoặc đồng đội Tyree Wilson. Tỷ lệ cược tại Caesars Sportsbook phản ánh điều này, khi cả Anderson và Wilson luân phiên nhau chọn cho vị trí số 1. 2 tổng thể. Tuy nhiên, khi đến lượt Texas thực hiện lựa chọn đó, họ đã chọn vị trí tiền vệ.

Điều này đã khiến một số người suy đoán rằng gia đình McNair đã can thiệp và nói với tổng giám đốc Nick Caserio và huấn luyện viên trưởng mới DeMeco Ryans để chọn ứng cử viên tiền vệ nhượng quyền ở vị trí số 1. 2 tổng thể thay vì một hậu vệ. Đó là tin đồn mà chủ sở hữu đội Cal McNair đã phủ nhận trong Giải Golf cổ điển từ thiện Houston Texans thường niên lần thứ 20.

“Hannah và tôi chưa đưa ra lựa chọn nào. Chúng tôi sẽ làm rõ mọi chuyện ở đó,” McNair nói qua ESPN. “Chúng tôi có một nhóm trinh sát tuyệt vời do Nick dẫn đầu. [Caserio] và James Lippert, và họ làm rất nhiều việc trên bảng dự thảo, sau đó họ tuân theo nó vào ngày dự thảo, và họ tăng lên khi thấy giá trị ở đó và quay trở lại.”

Mặc dù McNair gây áp lực lên Caserio và Co. để soạn thảo một tiền vệ, có vẻ như cả hai bên đều đạt được những gì họ muốn — ngay cả khi Houston phải trả một xu cho những lựa chọn liên tiếp ở đầu bảng dự thảo. “