những hình ảnh đẹp

Chủ tịch điều hành bóng rổ của Cleveland Cavaliers, Koby Altman, đã bị bắt vào tối thứ Sáu và bị buộc tội điều khiển phương tiện khi đang say rượu. Vụ việc được xác nhận bởi chi nhánh CBS địa phương 19 News, diễn ra ở Cleveland.

Một sĩ quan tuần tra đường cao tốc nhìn thấy Altman vi phạm giao thông và kéo anh ta lại. Khi anh ta có dấu hiệu khuyết tật, anh ta bị bắt. Anh ta chính thức bị buộc tội vi phạm làn đường nghiêm trọng và OVI (điều khiển phương tiện đang bị ảnh hưởng). Theo luật Ohio, lần vi phạm đầu tiên đối với OVI là tội nhẹ và người phạm tội có thể phải đối mặt với án tù và/hoặc phạt tiền.

Cavaliers đã đưa ra tuyên bố sau về vấn đề này vào thứ Tư:

“Chúng tôi yêu cầu các thành viên trong nhóm của mình phải tuân thủ tiêu chuẩn ứng xử cao và mong muốn các nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ trong tổ chức của chúng tôi đại diện cho Cavaliers với sự liêm chính, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ thực tế và hoàn cảnh của vấn đề này và chờ đợi giải pháp từ phía Cavaliers.” quá trình pháp lý.

Altman đã gắn bó với Cavaliers hơn một thập kỷ, lần đầu tiên gia nhập văn phòng chính vào năm 2012 sau nhiều mùa giải với tư cách trợ lý huấn luyện viên ở cấp đại học. Sau khi thăng tiến qua các cấp bậc, cuối cùng anh ấy đã được thăng chức làm tổng giám đốc vào năm 2017 và chủ tịch điều hành bóng rổ vào năm 2022. Năm đó, anh ấy đã ký gia hạn dài hạn kéo dài đến mùa giải 2027-28.

Khi làm việc với tổ chức này, Altman đã giúp xây dựng một đội đã 4 lần liên tiếp tham dự NBA Finals từ 2015-2018 và giành được danh hiệu đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2016. Sau đó, sau sự ra đi của LeBron James vào mùa hè năm 2018, anh ấy đã hướng dẫn việc xây dựng lại đội bóng đó. đã giúp nhóm có được những người như Evan Mobley, Darius Garland và Jarrett Allen. Gần đây nhất, ông đã khởi xướng một thương vụ bom tấn vào năm 2022 để mua lại Donovan Mitchell, công ty đã định vị Cavs là đối thủ trong Hội nghị phía Đông.