những hình ảnh đẹp

Sau nhiều tháng tìm kiếm, có vẻ như NFL cuối cùng đã chọn được một đội tham gia “Hard Knocks” của HBO.

Không có ai sẵn sàng tình nguyện tham gia buổi biểu diễn, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng NFL hiện sẽ buộc Jets phải làm điều đó. Đầu tiên, chúng tôi đã có báo cáo vào ngày 26 tháng 6 rằng Jets đang chuẩn bị tham gia chương trình HBO. Dường như cũng có nhiều xác nhận hơn vào cuối tuần và xác nhận đó đến từ một nhân viên cấp cao của nhóm: Chủ tịch Packers Mark Murphy.

Trong phần hỏi đáp trên trang web của Packers, Murphy đã được hỏi về “Hard Knocks” và không hề nao núng — anh ấy được hỏi về cơ hội tham gia chương trình của Packers — chủ tịch Packers đã đề cập đến Jets.

Murphy nói: “Tôi rất vui khi được xem Jets và nhiều cựu Packers trên ‘Hard Knocks’ vào mùa hè này — sẽ rất thú vị.

Cách Murphy viết nó không giống như anh ấy đoán đó sẽ là Máy bay phản lực. Rõ ràng anh ấy BIẾT đó sẽ là Máy bay phản lực.

Tất nhiên, nếu đó là Jets, chương trình có thể sẽ đạt được xếp hạng truyền hình cao ở Green Bay vì tất cả những người chơi Packers hiện đều có tên trong danh sách của New York. Ngoài Aaron Rodgers, Jets còn có Adrian Amos, Allen Lazard, Randall Cobb, Malik Taylor, Tim Boyle, Billy Turner và Adam Pankey. Chưa kể, điều phối viên tấn công của Jets, Nathaniel Hackett trước đây đã ở Green Bay trong ba năm (2019-22).

Nếu Jets thực sự là một đội “Hard Knocks”, điều đó sẽ chấm dứt những gì đã gây đau đầu cho NFL. Giải đấu đã rơi vào tình trạng lấp lửng trong mùa giải này và điều đó chủ yếu là do không có đội nào thể hiện sự quan tâm đến việc thực hiện chương trình. Trong số bốn đội đủ điều kiện tham gia chương trình — Saints, Jets, Bears và Commanders — ba trong số họ cho biết họ không quan tâm trong khi đội thứ tư (Washington) được huấn luyện bởi một người đàn ông ở Ron Rivera, người nói vào năm 2021 rằng anh ta sẽ không có hứng thú biểu diễn sau khi thực hiện “All or Nothing” của Amazon khi huấn luyện Panthers vào năm 2018.

Đột nhiên, các Máy bay phản lực đang cố gắng KHÔNG thực hiện. Huấn luyện viên Robert Saleh thậm chí đã nói rõ vào đầu tháng 6 rằng ông kiên quyết phản đối việc đội của mình được chọn.

“Tôi biết có một số đội thích ‘Hard Knocks’ trong tòa nhà của họ,” Saleh nói, qua SI.com. “Chúng tôi không phải là một trong số họ.”

Nếu Jets cuối cùng trở thành đội đó, thì đây sẽ đánh dấu lần thứ hai họ tham gia chương trình, sau khoảng thời gian vào năm 2010, phần lớn được nhớ đến với việc Rex Ryan nói với đội của anh ấy hãy đi ăn một bữa ăn nhẹ “God d —.”