những hình ảnh đẹp

Với tin đồn Brazil quan tâm đến Carlo Ancelotti sau sự ra đi của Tite và sau khi giành Copa Del Rey trong khi vẫn đang săn lùng Champions League, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez rất muốn dập tắt mọi tin đồn. Toàn đội cần phải đồng lòng hướng tới trận bán kết Champions League hôm thứ Ba (3 giờ chiều ET trên CBS, Paramount+ và CBS Sports Golazo Network) gặp Manchester City và biết rằng họ sẽ có Ancelotti trong ít nhất một mùa giải nữa sẽ giúp họ thoải mái hơn . Thành thật mà nói, Perez phát ốm khi nghe nó.

“Tôi không muốn nghe thêm về điều đó. Anh ấy có hợp đồng và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc”, Perez nói sau chiến thắng Copa del Rey của đội bóng trước Osasuna vào thứ Bảy. “Tôi rất hạnh phúc, bởi vì mỗi khi bạn giành được một chức vô địch, đó là một lý do để hạnh phúc. Tất cả các danh hiệu đều giành được với rất nhiều nỗ lực và hy sinh.”

Với việc Real Madrid là nhà đương kim vô địch Champions League, Club World Cup và Copa Del Rey, xét về mặt sản xuất, không có lý do gì để Ancelotti rời đi trừ khi ông ấy muốn ra đi theo cách riêng của mình, ngay cả khi Barcelona có khả năng vô địch La Liga. Liga mùa này. Mặc dù đội đã thua Manchester City, nhưng đây là một đội Thành phố rõ ràng là một trong những đội xuất sắc nhất thế giới và sẽ không có gì phải xấu hổ khi thất bại.

Thất bại trước Manchester City không phải là thất bại ở Champions League mà có thể coi là thất bại khi đây là giai đoạn chuyển giao mùa giải của câu lạc bộ. Bất chấp điều đó, những thứ như việc có thể sử dụng Eduardo Camavinga ở vị trí hậu vệ trái trong trường hợp khẩn cấp đã cho thấy Los Blancos có giá trị như thế nào khi có Ancelotti làm huấn luyện viên của họ với sự kiên định và thành tích giành danh hiệu đã được chứng minh của ông ấy. Bây giờ, có vẻ như anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ, ít nhất là nếu chủ tịch có liên quan đến nó.

Về phần Ancelotti, ông cũng tỏ ra thoải mái với ý định ở lại. Trước trận đấu với Osasuna, anh nói: “Tương lai của tôi rất rõ ràng vì hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm 2024 chứ không phải ngày mai.”