những hình ảnh đẹp

Real Madrid đã ký Jude Bellinghamđánh dấu sự kết thúc sớm cho một trong những câu chuyện chuyển nhượng thú vị nhất mùa hè 2023. Borussia Dortmund, câu lạc bộ cũ của danh thủ người Anh, đã công bố thỏa thuận giữa hai bên vào hôm thứ Tư. Bellingham sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2029 với đội bóng Tây Ban Nha, trong khi Real Madrid đã trả 103 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy, cộng với 30% số tiền cố định cộng với các điều khoản bổ sung tiềm năng.

Borussia Dortmund đã đưa ra tuyên bố sau, xác nhận tin tức: ‘Real Madrid sẽ trả cho BVB khoản bồi thường chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 103,0 triệu euro. Ngoài ra, nó cũng đã được thỏa thuận thanh toán phí chuyển khoản thay đổi lên đến mức tối đa khoảng 30% số tiền phí chuyển nhượng cố định. Phí chuyển nhượng có thể thay đổi tùy thuộc vào thành tích thể thao nhất định của Real Madrid và/hoặc thành tích thể thao hoặc màn trình diễn của các cầu thủ tại Real Madrid trong sáu mùa giải tiếp theo”.

Bellingham bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình tại Birmingham City, trước khi gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2020, nơi anh chơi trong ba mùa giải tiếp theo. Ở Đức, anh ấy đã chơi 133 trận và ghi được 24 bàn, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên thị trường.

Một số câu lạc bộ châu Âu đã cố gắng có được anh ấy vào mùa hè này, bao gồm cả Pep Guardiola thành phố ManchesterParis Saint Germain nhưng Real Madrid đã không bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Bellingham vào mùa hè này và biến nó thành vụ chuyển nhượng cao thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ Cầu thủ Eden Hazard. James Benge của riêng chúng ta phá vỡ lý do tại sao Bellingham là một ngôi sao theo yêu cầu.