những hình ảnh đẹp

Manchester United đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 75,7 triệu đô la với Chelsea cho Mason Mount với việc chuyển nhượng quốc tế Anh dự kiến ​​​​sẽ được hoàn thành vào tuần tới, theo người trong cuộc bóng đá của CBS Sports, Fabrizio Romano. Mount, 24 tuổi, còn hợp đồng với The Blues đến năm 2024 nhưng tương lai của anh là nguồn tin đồn đoán trong nhiều tháng.

Người đàn ông đến từ Portsmouth, người cũng đã có thời gian cho mượn với Vitesse Arnhem và Derby County, đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Quỷ đỏ vào tuần trước. Sau cuộc đàm phán trực tiếp giữa United và Chelsea, Mount sẽ được phép gia nhập đội của Erik ten Hag và hiện sẽ kiểm tra y tế tại Old Trafford vào tuần tới.

Ngôi sao của Tam Sư đã đồng ý một hợp đồng 5 năm cho đến năm 2028 và United không bao giờ từ bỏ cuộc đua giành chữ ký của anh ấy bất chấp quá trình rút tiền.

Mount, nhà vô địch UEFA Champions League 2021, sẽ tiêu tốn của nhà vô địch EFL Cup hiện tại khoảng 69 triệu đô la cộng thêm 6 triệu đô la hoặc hơn cho các khoản phí bổ sung.

United chưa bao giờ ký hợp đồng với Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion để thay thế và Mount là mục tiêu hàng đầu của Ten Hag trong mùa hè.

Đó là một mùa giải 2022-23 đầy khó khăn đối với Mount với 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường khi The Blues không đạt được kỳ vọng.