những hình ảnh đẹp

PSV cuối cùng đã công bố việc mua tiền đạo người Mỹ Ricardo Pepi từ Augsburg. Tiền đạo của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ đã ký hợp đồng cho đến mùa hè năm 2028 và cầu thủ 20 tuổi người Texas sẽ mặc áo số 1. 14 với câu lạc bộ Hà Lan. Sau khi gia nhập Augsburg từ FC Dallas vào năm 2022, Pepi được cho câu lạc bộ Hà Lan FC Groningen mượn, nơi anh chơi mùa giải 2022-23. Bất chấp việc đội xuống hạng, tiền đạo người Mỹ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, ghi 12 trong số 31 bàn thắng của họ ở giải đấu và anh ấy cũng có 3 pha kiến ​​​​tạo.

Pepi nói: “Tôi rất vui và phấn khích khi được ở đây. “Tôi tin rằng đây là bước đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. PSV là một câu lạc bộ có tham vọng lớn, và tôi có chung khát khao giành được những danh hiệu. Tôi là một cầu thủ chăm chỉ và sẵn sàng làm những việc bẩn thỉu. Tôi thích có bóng ở gần hơn ghi bàn vì đó là khi tôi có thể ghi bàn.”

Pepi không chỉ ghi bàn thường xuyên trong sự nghiệp câu lạc bộ mà còn cho đội tuyển quốc gia. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021, cầu thủ từng 15 lần khoác áo tuyển quốc gia này đã ghi được 7 bàn thắng. Gần đây anh đã ghi bàn trong trận bán kết CONCACAF Nations League với Mexico.

Giám đốc các vấn đề bóng đá Earnest Stewart, một huyền thoại USMNT và cựu giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia, một lần nữa bắt đầu làm việc với tiền đạo tài năng này.

“Ricardo có phẩm chất mà chúng tôi tìm kiếm ở một tiền đạo, phẩm chất của một cầu thủ PSV. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một tay săn bàn ở nhiều vị trí khác nhau và anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều đó. Điều đó cho thấy anh ấy đóng góp một phần lớn trong đó. Các bàn thắng của FC Groningen.”

PSV có một lịch sử lâu dài về các cầu thủ tài năng và đặc biệt là các tiền đạo. Đó là nơi hoàn hảo để họ lớn lên trước khi trở thành những ngôi sao thế giới. Các tiền đạo cũ của câu lạc bộ là Ronaldo, Romario, Ruud Van Nistelrooy, Ruud Gullit và Arjen Robben, chỉ kể tên một số.