những hình ảnh đẹp

New Orleans Pelicans thông báo rằng người bảo vệ CJ McCollum đã được chẩn đoán bị xẹp phổi phải nhỏ sau khi tiến hành chụp ảnh y tế vào sáng Chủ nhật. McCollum dự kiến ​​​​sẽ trải qua các xét nghiệm bổ sung trong 48 giờ tới để xác định xem phổi đang lành như thế nào.

Theo Pelikan:

“New Orleans Pelicans hôm nay thông báo rằng người bảo vệ CJ McCollum đã được chẩn đoán bị tràn khí màng phổi nhỏ ở phổi phải sau khi chụp ảnh y tế vào sáng nay. Các cuộc kiểm tra bổ sung sẽ được thực hiện trong 48 giờ tới để xác định tiến trình chữa lành. Sẽ có thêm thông tin.” được cung cấp sau khi kiểm tra.”

McCollum đã chơi cả sáu trận cho New Orleans mùa này và đã có khởi đầu mạnh mẽ khi ghi trung bình 21,7 điểm, 5,7 kiến ​​​​tạo và 4,8 rebound. Lối chơi mạnh mẽ của anh đã giúp Pelicans khởi đầu mùa giải với tỷ số 4-2.

Không rõ McCollum sẽ bỏ lỡ chẩn đoán trong bao lâu. Trận đấu tiếp theo của New Orleans là vào thứ Hai với nhà ĐKVĐ Denver Nuggets, tiếp theo là hai trận đường trường nữa trong tuần này với Minnesota Timberwolves và Houston Rockets. Mất McCollum trong trận đấu sẽ là một mất mát lớn đối với một đội New Orleans vốn không có một số cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong Jose Alvarado và Trey Murphy III. McCollum là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Pelicans, vì vậy việc mất hơn 20 điểm trong một trận đấu là một khoảng trống cần lấp đầy.

CBS Sports sẽ cập nhật câu chuyện này khi có thêm thông tin