những hình ảnh đẹp

Theo The Athletic’s, cựu cầu thủ xổ số San Antonio Spurs Josh Primo dự kiến ​​​​sẽ chuyển đổi hợp đồng hai chiều của anh ấy với Clippers thành một thỏa thuận tiêu chuẩn. Shams Charania. Primo, 20 tuổi, là lựa chọn tổng thể thứ 12 ở NBA Draft 2021 nhưng đã không thi đấu một trận NBA nào kể từ khi bị đình chỉ vì bộc lộ bản thân tới các nữ nhân viên của Spurs.

Clippers đã ký hợp đồng hai chiều với anh ấy vào tháng 9 và một thỏa thuận tiêu chuẩn sẽ giúp Primo có cơ hội trở lại NBA. Liên đoàn đã đình chỉ Primo bốn trận vào tháng 9, nói rằng “Primo tin rằng hành vi của anh ấy là vô ý và liên đoàn không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy anh ấy có bất kỳ hành vi sai trái tình dục hoặc hành vi sai trái nào khác ngoài tiết lộ ngắn gọn này. Tuy nhiên, hành vi này không tuân thủ các tiêu chuẩn giải đấu và yêu cầu kỷ luật.”

Primo chỉ xuất hiện trong 54 trận cho Spurs và ghi trung bình trong sự nghiệp là 5,9 điểm, 2,3 rebounds và 1,8 kiến ​​​​tạo. Không rõ anh ấy sẽ phù hợp ở đâu với Clippers, đội có rất nhiều hậu vệ nổi tiếng phía trước anh ấy trên bảng xếp hạng độ sâu.

Los Angeles gần đây đã trải qua khá nhiều sự thay đổi về đội hình. Clippers đã giao dịch Nic Batum và Robert Covington để mua James Harden và PJ Tucker từ Philadelphia 76ers với hy vọng cải thiện cơ hội vô địch của họ.

Họ đã bổ sung thêm thủ lĩnh hỗ trợ của năm ngoái để bắt cặp với Russell Westbrook và một cặp ngôi sao hai chiều Kawhi Leonard và Paul Geroge và có thể trở thành một thế lực ở Western Conference nếu khỏe mạnh. Harden dự kiến ​​​​sẽ ra mắt đội của anh ấy vào tối thứ Hai trước Knicks.