HOA KỲ HÔM NAY Thể thao

Trong khi khả năng thể chất của anh ấy khiến tương lai của anh ấy bị nghi ngờ, thì kỳ vọng của Ezekiel Elliott về bất kỳ người cho vay tiềm năng nào dường như là lý do chính khiến cựu vô địch hai lần vẫn thất nghiệp.

Bỏ qua Peete, huấn luyện viên đội hậu vệ của Tampa Bay Buccaneers, người trước đây đã giữ vị trí này với Cowboys, nói rằng Elliott sẽ rất phù hợp ở Tampa nếu anh ấy sẵn sàng chấp nhận một vai trò nhỏ hơn và mức lương thấp hơn.

“Tôi nghĩ đó là một phần lý do khiến anh ấy ngồi ngoài đó,” Peete nói qua Tampa Bay Times. “Nếu bạn định chơi, ý tôi là, bạn sẽ trở thành người thứ hai và thứ ba. Đó là cái giá. Vì vậy, đó là điều mà ai đó phải có thể thấy rằng đó là điều sẽ xảy ra.”

Trên giấy tờ, việc Buccaneers ký hợp đồng với Elliott sẽ rất có ý nghĩa. Sau khi về đích cuối cùng ở NFL trong các pha chạm bóng vội vàng vào năm 2022, điều phối viên tấn công mới của Tampa Bay Dave Canales đang tìm cách sử dụng một hành vi phạm tội nặng nề hơn mà theo Peete, sẽ bao gồm cả hai hậu vệ.

Elliott có thể không giống như trước đây, nhưng anh ấy vẫn có thể tiến vào khu vực cuối cùng ở cấp độ cao. Anh ấy đã vội vã thực hiện 12 lần chạm bóng vào năm ngoái mặc dù đã chia sẻ thời gian với Tony Pollard, người vẫn ở lại Dallas sau khi ký hợp đồng nhượng quyền thương mại vào mùa giải này.

“Tôi nghĩ Zeke vẫn là một chàng trai tốt, chất lượng,” Peete nói về Elliott, người đã rời Cowboys với tư cách là tay đua hàng đầu thứ ba của nhượng quyền thương mại sau Hall of Fame chạy sau Emmitt Smith và Tony Dorsett. “Anh ấy vẫn bắt bóng tốt (mùa trước). Anh ấy vẫn có rất nhiều pha lập công thứ 3 và 1, cũng như những pha chạy chỗ ngắn và cận thành, nơi anh ấy đã giúp chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu. Anh ấy vẫn còn rất nhiều thể lực.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Ezekiel Elliott

DAL • RB • #21
ĐẾN231
yds876
12
FL0

Xem hồ sơ

Tại Dallas, Peete nói rằng ban đầu Elliott phản đối nhưng cuối cùng đã chấp nhận chia sẻ khối lượng công việc của mình với Pollard. Có vẻ như, với những nhận xét của Peete và việc anh ấy tiếp tục có mặt trên thị trường mở, Elliott sẽ phải chấp nhận điều tương tự nếu anh ấy muốn trở lại danh sách NFL.

Đội đó có vẻ như có thể là Buccaneers, đội có sân sau hiện bao gồm Rachaad White, Chase Edmunds và Ke’Shaun Vaughn. Mặc dù đó không phải là một bộ ba tồi, nhưng việc bổ sung Elliott chắc chắn sẽ là một điều tốt cho một hành vi phạm tội muốn tập trung vào trò chơi đang chạy. Việc Elliott có sẵn sàng chấp nhận thực tế mới của anh ấy hay không cuối cùng có thể quyết định liệu anh ấy có chơi ở Tampa hay nơi nào khác vào năm 2023 hay không.