những hình ảnh đẹp

Đội Chỉ huy có hai tên tuổi lớn ở tuyến sau, với Brian Robinson Jr. và Antonio Gibson đã sẵn sàng cho một vai trò quan trọng vào năm 2023. Nhưng họ cũng quan tâm đến cầu thủ tự do Kareem Hunt, theo Josina Anderson của CBS Sports.

Hơn một tuần sau khi kết thúc minicamp bắt buộc, Washington đã “âm thầm đưa ra một số yêu cầu ban đầu” về Hunt, Anderson đưa tin hôm thứ Sáu, khám phá một cơ hội tiềm năng cho cựu Pro Bowler ở D.C. Một thỏa thuận dường như không xảy ra.

Hunt, người sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 8, đã có một thị trường đại lý tự do tương đối yên tĩnh. Nhà vô địch gấp rút của NFL với tư cách là tân binh ở vòng ba với Đội trưởng vào năm 2017, anh ấy đã trải qua bốn mùa giải qua cùng với Nick Chubb với đội Browns. Anh ấy đã chơi tất cả 17 trận vào năm 2022, tổng cộng gần 700 yard trong kịch bản, nhưng anh ấy cũng đạt trung bình 3,8 yard mỗi lần thực hiện, mức thấp nhất trong sự nghiệp, theo báo cáo của Cleveland, anh ấy lo sợ điều đó. Tốc độ của Hunt đang “trượt dốc” trước khi từ chối tái ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải này.

Ở Washington, anh ấy có thể sẽ cạnh tranh để giành được quyền luân chuyển nếu được ký. Robinson là “chú bò chuông” mà đội đang hy vọng sau một mùa giải tân binh thể lực, theo The Athletic, trong khi cựu cầu thủ khởi xướng Antonio Gibson được thiết lập cho một vai trò mở rộng dưới quyền điều phối viên mới Eric Bieniemy.

Huấn luyện viên Ron Rivera nói: “Eric muốn đảm bảo rằng (Gibson) có càng nhiều cơ hội để cho chúng tôi thấy khả năng của anh ấy,” huấn luyện viên Ron Rivera nói, “bởi vì tôi nghĩ đó sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch trận đấu.”

Các Chỉ huy cũng dành lượt chọn ở vòng thứ sáu cho Kentucky RB Chris Rodriguez Jr. Tháng Tư này.