những hình ảnh đẹp

Jordan Clarkson đã đồng ý gia hạn ba năm trị giá 55 triệu đô la với Utah Jazz, theo Shams Charania. Thỏa thuận mới, mang lại lợi nhuận cao nhất trong sự nghiệp của Clarkson, sẽ giữ người cận vệ kỳ cựu ở lại Thành phố Salt Lake cho đến năm 2026.

Clarkson đã được chuyển sang Jazz vào giữa mùa giải 2018-19 và đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi anh ấy đến. Anh ấy đã giành giải Cầu thủ xuất sắc thứ sáu vào năm 2021 với tư cách là một phần của đội đã thắng 52 trận và về nhất ở Western Conference, đồng thời có một năm sự nghiệp ở mùa giải trước sau khi chuyển sang đá chính. 20,8 điểm, 4 rebound và 4,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy là những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Trong khi anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích và một cộng đồng đang phát triển, có một số câu hỏi về tương lai của Clarkson vào mùa hè. Anh ấy sẽ tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn sau mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình? Có thể nhóm đang tìm cách đổi anh ta để lấy thêm tài sản để tiếp tục xây dựng lại không?

“Tôi yêu Utah,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Tư. “Nhưng ý tôi là, đó là một công việc kinh doanh. Tôi hiểu điều đó. Chúng tôi không phải gói ghém hành lý và có một trải nghiệm khác ở khắp mọi nơi. Nhưng điều lớn nhất đối với chúng tôi là, bạn biết đấy, tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi cảm nhận được ở Utah, điều đó thật tuyệt vời”. thật tuyệt vời. Và đó có lẽ là điều đau đớn nhất khi rời đi, vì tất cả các mối quan hệ và những thứ chúng tôi đã xây dựng.”

Cuối cùng, cả hai bên quyết định sẽ tốt hơn nếu anh ấy ở lại, và anh ấy không chỉ chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới mà còn thêm hai năm nữa với điều khoản gia hạn này. Anh ấy sẽ tiếp tục cung cấp một mối đe dọa tấn công đáng tin cậy và sự hiện diện kỳ ​​cựu trong phòng thay đồ cho đội Jazz trẻ này đang cố gắng thực hiện bước tiếp theo.

Với sự trở lại của Clarkson, sự bổ sung của John Collins và sự xuất hiện của ba lựa chọn ở vòng đầu tiên – Taylor Hendricks, Keyonte George và Brice Sensabaugh – Jazz đã củng cố một đội hình có vẻ vượt trội so với kế hoạch ở mùa giải trước. Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời và có vẻ như họ thậm chí sẽ lọt vào Giải đấu Khởi động cho đến khi tụt xuống cuối bảng — có thể là một chút chiến lược.

Họ sẽ phải đối mặt với một số cuộc cạnh tranh gay gắt trong mùa giải này ở Western Conference sâu, nhưng nếu họ muốn làm điều đó, như giao dịch của Collins cho thấy họ đã làm, họ có thể hòa nhập ngay cho một trận đấu loại trực tiếp.