những hình ảnh đẹp

Forward Miles Bridges đã ký hợp đồng đủ điều kiện trị giá 7,9 triệu đô la của anh ấy với Charlotte Hornets vào mùa hè này và sẽ trở lại giải đấu, người đại diện Rich Paul của anh ấy đã xác nhận vào Chủ nhật. Thỏa thuận một năm sẽ biến Bridges trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào năm 2024.

Bridges là một cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè năm ngoái và chuẩn bị ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 170 triệu đô la. Tuy nhiên, anh ta đã không được ký sau khi bị bắt vì tội bạo hành gia đình và không nhận tội. Anh ta bị kết án ba năm quản chế và bị treo giò 30 trận bởi liên đoàn – án treo giò dài nhất vì bạo lực gia đình trong lịch sử NBA. Mặc dù anh ấy không thi đấu ở mùa giải trước, nhưng giải đấu đã ghi nhận anh ấy có 20 trận phục vụ và kết quả là anh ấy sẽ chỉ bỏ lỡ 10 trận đầu tiên của mùa giải tới.

“NBA đang tiến hành cuộc điều tra riêng về vấn đề này, xem xét tất cả các tài liệu có sẵn và phỏng vấn nhiều nhân chứng bên thứ ba, cũng như các bên liên quan,” giải đấu cho biết trong một thông cáo báo chí vào tháng Tư. “NBA cũng đã tham khảo ý kiến ​​của một nhóm chuyên gia về bạo lực gia đình, những người cung cấp hướng dẫn cho liên đoàn trong những trường hợp như vậy. Việc đình chỉ 30 trận dựa trên tất cả các sự kiện và hoàn cảnh của vấn đề này, đồng thời xem xét hành vi và quyết định của anh ấy, cũng như kết quả của vấn đề hình sự, trong số các yếu tố khác.”

Trong mùa giải 2021-22, Bridges ghi trung bình 20,2 điểm, 7 rebound và 3,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận – tất cả đều là những mức cao nhất trong sự nghiệp – trong khi tỷ lệ sút xa 49,1%. Anh ấy đã giành được phiếu bầu MVP và giúp Hornets kết thúc với tỷ số 43-39, thành tích tốt nhất của họ kể từ năm 2016. Tuy nhiên, họ đã bị loại ở vòng đầu tiên của Giải đấu Play-In và không lọt vào vòng loại trực tiếp.

Bridges sẽ trở lại với đội Hornets người gần đây đã ký hợp đồng với LaMelo Ball để gia hạn tối đa cho tân binh trị giá 260 triệu đô la và đã chọn Brandon Miller với lượt chọn tổng thể số 1. 2.