những hình ảnh đẹp

Khi D’Angelo Russell tấn công đại lý miễn phí không hạn chế vào mùa hè này, người đại diện của anh ấy gần như chắc chắn sẽ phát hành một đoạn clip về màn trình diễn của khách hàng của anh ấy trong trận bán kết Game 3 Western Conference với Golden State Warriors. Russell đã ghi được 11 điểm đầu tiên cho Los Angeles Lakers, và khởi đầu nóng bỏng đó đã châm ngòi cho chiến thắng 30 điểm.

Russell kết thúc với 21 điểm, 3 lần bật lại và 5 pha kiến ​​​​tạo khi bắn 8/13 và 5/8 từ cự ly 3 điểm trong chiến thắng 127-97 của Lakers vào tối thứ Bảy. Los Angeles dẫn đầu loạt trận 2-1 và sẽ tổ chức Trận 4 vào tối thứ Hai.

Đó là loại sản phẩm mà Lakers hy vọng đạt được khi họ mua được Russell vào thời hạn giao dịch vào đầu tháng Hai và tại sao, đối với tất cả những lỗi lầm của anh ấy, rất ít đội sẽ trả giá cao cho anh ấy trong mùa giải. Russell, chẳng hạn, sẽ rất vui nếu Lakers.

Sau màn trình diễn quan trọng của anh ấy vào thứ Bảy, Russell đã nói chuyện với The Athletic và chia sẻ về quá khứ cũng như tương lai của anh ấy. Có lẽ đáng chú ý nhất, anh ấy đã đề cập đến việc anh ấy đã chơi tốt hơn như thế nào ở Los Angeles.

The Athletic: Vì vậy, sau tình huống đó ở Minnesota, nơi có vẻ như bạn biết mình sẽ chuyển đi và đó không phải là một con đường dài hạn, bạn đã thích nó đến mức nào?

Russell: Tôi thích điều này đến mức nào? Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như mình đang bị giam giữ ở đó. Tôi chỉ phải là sự lựa chọn thứ ba. Một số đêm, tôi hung hăng hơn một chút và dè dặt hơn một chút. Vì vậy, bây giờ được ở một vị trí mà tôi có thể phát triển và năng nổ và điều đó khiến mọi người tiến lên, và nơi nhóm phản ánh bất cứ ai có loại năng lượng đó, điều đó thật thú vị.

Số phút thi đấu, số lần sút, ghi điểm và kiến ​​tạo của Russell với Lakers đều gần giống với con số của anh ấy với Timberwolves mùa này, nhưng rõ ràng anh ấy cảm thấy được trao quyền nhiều hơn trong hoàn cảnh hiện tại.

Russel năm 2022-23 phút Nỗ lực mục tiêu lĩnh vực Điểm mỗi trận Hỗ trợ mỗi trận

Với Timberwolves

32,9

13,5

17,9

6.2

Với Lakers

30.9

13,0

17,4

6.1

Cũng cần lưu ý rằng anh ấy đã công khai xung đột với Rudy Gobert vào đầu mùa giải này và việc thoát khỏi môi trường đó có thể là một phần lớn lời giải thích. Russell đã nói rõ rằng anh ấy chưa bao giờ yêu cầu rời khỏi Minnesota, nhưng mong đợi một giao dịch sẽ đến.

Khi được hỏi cụ thể liệu anh ấy có muốn ở lại Lakers không, Russell nói có.

The Athletic: Tôi biết nó không dài, nhưng bạn nghĩ thế nào về công ty tự do? Tôi nghĩ bạn muốn ở lại đây?

Russell: Tôi muốn ở lại đây, nhưng tôi cũng muốn ở Minnesota. Vì vậy, bất cứ nơi nào chân tôi ở, tôi sẽ ở đó.

The Athletic: Đối với tôi, khi tôi đang xem trận đấu tối nay, tôi nghĩ rằng có một vai trò khá tốt cho bạn ở đây.

Russell: Họ phải đưa ra quyết định, phải không? Vì vậy, chúng ta sẽ thấy.

Lakers đã từ bỏ quyền chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2027 trong thỏa thuận mua lại Russell, vì vậy có lý do để họ háo hức ký lại hợp đồng với anh ấy, đặc biệt là sau cách anh ấy đã chơi kể từ khi đến thị trấn.

Anh ấy là một cầu thủ tấn công tài năng, người có thể đảm nhận một số trách nhiệm kiến ​​tạo và ghi bàn từ vai của LeBron James và Anthony Davis, đồng thời họ có cơ sở hạ tầng phòng thủ để bù đắp cho những điểm yếu của anh ấy ở bên bóng đó. Đối với Russell, việc có được cơ hội thứ hai với đội tuyển chọn anh ấy ở vị trí số 1. 2 tổng thể vào năm 2015 và cạnh tranh ở vòng loại trực tiếp chắc chắn rất thú vị.

Việc Russell tái ký hợp đồng với Lakers có ý nghĩa đối với cả hai bên, nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 7 để xem điều gì sẽ xảy ra.