những hình ảnh đẹp

Anthony Richardson có thể được nhiều người coi là tiền vệ tân binh kém bóng bẩy nhất trong năm, nhưng điều đó không có nghĩa là lựa chọn ở vòng đầu tiên của Colts không tạo ra tác động ngay lập tức ở Indianapolis. Huấn luyện viên Shane Steichen cho các phóng viên thứ năm rằng Richardson đã bắt đầu chia rẽ các đại diện của đội một với Gardner Minshew kỳ cựu tại các OTA.

Richardson chỉ thực hiện 13 lần xuất phát tại Florida, nơi anh ấy hoàn thành chưa đầy 55% số đường chuyền của mình. Tổng giám đốc của Colts, Chris Ballard, đã ám chỉ đến nhu cầu phát triển của QB sau khi phác thảo cho anh ấy vị trí số 1. 4 tổng thể vào tháng 4, cho thấy Richardson không thể “Siêu nhân từ ngày đầu tiên” và có thể mất vài mùa giải để trở thành một cầu thủ giỏi của NFL.

Vậy thì tại sao Richardson đột nhiên bắt đầu lại vào mùa xuân?

“Tất cả chỉ là một đánh giá,” Steichen nói hôm thứ Năm, mỗi ESPN.

Và một phần trong đánh giá của nhóm về sự sẵn sàng của Richardson, Steichen chỉ ra, đang chứng kiến ​​​​anh ấy làm việc với hành vi phạm tội của đội một.

Tất cả những điều đó có ý nghĩa gì đối với tương lai? Và, đặc biệt, cho kế hoạch Tuần 1 của Colts?

Còn quá sớm để đưa Richardson vào đội hình ngày khai mạc. Hãy nhớ rằng Minshew có thể chỉ là người giữ chỗ trên biểu đồ độ sâu QB, nhưng anh ấy đã có hai năm kinh nghiệm làm việc dưới quyền của Steichen từ thời họ còn thi đấu cho Eagles.

Nhưng thực tế là Colts đang dành một nửa số đại diện trong đội một của họ cho các tân binh – không hơn không kém khi bắt đầu chương trình phản đối mùa giải – là một dấu hiệu rõ ràng rằng Richardson đang sẵn sàng cho công việc bắt đầu ngay từ đầu.

Hãy xem xét điều đó ở Houston, tân binh QB CJ Stroud, người đã giành vị trí số 1. 2 về tổng thể, vẫn chưa có thành tích nào ở đội một sau Davis Mills. Điều đó không có nghĩa là Stroud cuối cùng sẽ không vượt qua Mills khi bắt đầu Tuần 1 dự kiến ​​​​của Texas. Nhưng không chắc rằng Steichen, người thừa nhận đã nhìn thấy “một số thứ ở cấp độ tiếp theo” từ Richardson trong buổi tập tuần này, sẽ bận tâm thử nghiệm QB trẻ của chính mình trong đội hình nếu anh ấy không có ý định đưa Richardson vào kế hoạch năm 2023 của mình.

Kết hợp tất cả những điều đó với chủ sở hữu nhóm thực tế Jim Irsay đã được ghi nhận dự đoán Richardson sẽ bắt đầu vào một thời điểm nào đó trong năm nay, và chắc chắn rằng No. 5 sẽ nằm dưới trung tâm sớm hơn là muộn.