những hình ảnh đẹp

Colts cựu chiến binh Isaiah Rodgers và Rashod Berry không chỉ kiếm tiền treo giò cả mùa bằng cách vi phạm chính sách cờ bạc của NFL; họ cũng bị mất việc làm, với việc Indianapolis giải phóng cả hai người chơi vào thứ Năm. Giải thích về quyết định cắt đứt quan hệ, tổng giám đốc Colts Chris Ballard cho biết đội luôn kiên định vì “sự toàn vẹn của trò chơi.”

Ballard cho biết trong một tuyên bố của đội: “Chúng tôi … đã thay đổi danh sách do xác định rằng người chơi này đã vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu. “Tính toàn vẹn của trò chơi là điều quan trọng hàng đầu. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn người chơi, huấn luyện viên và nhân viên của mình về các chính sách hiện hành và những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra nếu vi phạm.”

Không phải tất cả những người có tên trong làn sóng kỷ luật liên quan đến cờ bạc mới nhất của NFL đều bị cấm vô thời hạn, như Berry và Rodgers đã làm. Người dẫn đường tấn công của Titans Nicholas Petit-Frere là treo sáu trận vì đã đặt cược vào các môn thể thao không thuộc NFL khi ở cơ sở của đội anh ấy. Tuy nhiên, Rodgers, đặc biệt, được cho là đã tham gia vào cá cược NFL, bao gồm cả trong đội của chính anh ấy.

Vậy sự ra đi của Berry và Rodgers có ý nghĩa gì đối với Colts từ quan điểm bóng đá?

Giống như các cựu cầu thủ của Lions là Quintez Cephus, Stanley Berryhill III và CJ Moore, tất cả đều được trả tự do sau án treo giò vô thời hạn vào đầu mùa giải này, hai cựu binh Colts bị sa thải vì đánh bạc là dự bị. Nhưng Rodgers không phải là một nhân tố không có trong đội hình của họ.

Chưa được cải tạo ra khỏi Bang Ohio vào năm 2020, Berry mới gia nhập Colts thông qua đội tập luyện Jaguars vào tháng Giêng. Anh ấy tham gia chỉ với tám trận đấu có kinh nghiệm NFL và dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh cho công việc hậu vệ dự phòng vào mùa hè này. Đáng chú ý nhất, việc anh bị loại sẽ làm giảm chiều sâu phía sau MLB Shaquille Leonard, người đang hồi phục chấn thương.

cú sút vào đầu cầu thủ

Isaiah Rodgers

IND • CB • #34

Xem hồ sơ

cú sút vào đầu cầu thủ

quả mâm xôi

IND • TỪ • #74

Xem hồ sơ

Sự vắng mặt của Rodgers sẽ còn được cảm nhận nhiều hơn, vì lượt chọn ở vòng sáu năm 2020 đóng vai trò là người trở lại đá chính của Colts trong ba năm qua. Anh ấy đã có 704 yard trả bóng trong một chiến dịch tân binh bùng nổ, khi anh ấy đạt trung bình gần 29 yard cho mỗi lần trả bóng và cũng ghi được một bàn thắng. Tỷ lệ trung bình trở lại của anh ấy giảm xuống 25,1 vào năm 2022, nhưng anh ấy cũng có nhiều thời gian hơn để phòng ngự, thực hiện 9 lần xuất phát và khắc phục 4 lần lóng ngóng ở vị trí hậu vệ cánh. Anh ấy cũng có ba lần đánh chặn và bảy đường chuyền cản phá vào năm trước.

Cựu hậu vệ cánh của Bang Pittsburg, Dallis Flowers, một tân binh chưa được đào tạo của năm vào năm 2022, có thể chuyển sang hợp đồng biểu diễn trở lại toàn thời gian sau một số lần trở lại trong mùa giải sinh viên năm nhất, bao gồm cả điểm số 89 yard. Colts cũng có cựu chiến binh Bills Isaiah McKenzie, một người trở lại giàu kinh nghiệm, trong danh sách; anh ấy nghĩ rằng anh ấy có cơ hội tốt hơn để lọt vào danh sách cuối cùng và kiếm được một vai diễn lớn.