Thật an toàn khi nói rằng Jonathan Taylor là một fan hâm mộ của Anthony Richardson. Colts All-Pro trước đây chạy lại gần đây đã tiết lộ về tiền vệ mới của đội anh ấy, được chọn với lượt chọn tổng thể thứ tư trong Dự thảo NFL năm nay.

Taylor hy vọng Richardson mang lại sự ổn định rất cần thiết cho vị trí vốn là cánh cửa xoay vòng kể từ khi Andrew Luck đột ngột nghỉ hưu vào năm 2019. Hơn nữa, Taylor lạc quan rằng Richardson – người đã chơi bằng cả tay và chân trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Florida – sẽ đã sai, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của NFL trong khi đang trong quá trình biến hành vi phạm tội của Indianapolis trở thành một trong những hành vi phạm tội của giải đấu. đơn vị động.

“Nếu bạn nhìn vào bộ kỹ năng của anh ấy, bầu trời là giới hạn đối với anh ấy,” Taylor nói về Richardson trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Illustrated. “Bây giờ, tất cả chỉ là đến và tiếp thu khía cạnh huấn luyện. Anh ấy cần tiếp thu một số kiến ​​thức mà các cựu binh của chúng tôi sẽ cung cấp cho anh ấy.

“Tôi biết đó là điều đã giúp tôi khi tôi mới tham gia giải đấu. Đó là cách tôi trở thành chính mình. Nếu anh ấy làm vậy, bầu trời là giới hạn đối với Anthony Richardson.”

Taylor đã so sánh Richardson với cựu MVP của giải đấu Cam Newton và tiền vệ hiện tại của Eagles Jalen Hurts. Richardson lớn lên cố gắng mô phỏng trò chơi của mình từ Newton, người đã làm vào năm 2011 một trong những mùa tân binh hay nhất trong lịch sử NFL với 4.000 yard chuyền bóng và tổng cộng 38 lần chạm bóng. Hurts sắp diễn ra vào mùa giải năm 2022 chứng kiến ​​​​anh ấy dẫn dắt Eagles đến với Super Bowl. Anh ấy đã ghi được bốn lần chạm bóng trong trận thua ba điểm của Philadelphia trước Đội trưởng ở Super Bowl LVII.

Taylor cảm thấy rằng Richardson có thể đạt được thành công tương tự ở Indianapolis.

Taylor nói: “Với sự huấn luyện của NFL ngày nay, Richardson sẽ đưa yếu tố tinh thần trong trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới. “Huấn luyện viên Shane Steichen là một người tuyệt vời cho công việc của chúng tôi. Như tôi đã nói trước đó, miễn là anh ấy [Richardson] sẵn sàng tiếp thu thông tin, sẽ rất đáng sợ ngoài sân đối với hàng phòng ngự đối phương.”

Cách đây không lâu khi Taylor là lựa chọn đầu tiên được giao nhiệm vụ giúp hồi sinh một hành vi phạm tội không hoạt động. Sau một khởi đầu chậm chạp, Taylor đã kết thúc mùa giải tân binh của mình với 1.169 thước lao trong khi trung bình 5 thước mỗi lần thực hiện. Thành công của anh ấy đã giúp Colts lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải duy nhất của họ với Philip Rivers ở trung tâm.

Taylor nói rằng anh ấy sẽ góp phần đảm bảo Richardson có thể đạt được thành công tương tự trong mùa giải tân binh của mình.

“Tôi đã nói với Richardson rằng tôi ở đây và tôi sẽ bênh vực anh ấy bất kể trường hợp nào xảy ra,” anh nói. “Cho dù điều đó có nghĩa là chạy RPO, bảo vệ đường chuyền hay nếu anh ta cần ai đó làm cầu nối trong trò chơi chuyền bóng. Điều đó có nghĩa là tôi hiệu quả trong trò chơi chạy cho anh ta.

“Tất cả chúng tôi ở đây để giúp đỡ bất kỳ ai bắt đầu ở vị trí tiền vệ cho chúng tôi. Đó là cách chúng tôi thiết kế hành vi phạm tội này. Đặc biệt với Richardson khi còn là sinh viên năm nhất, chúng tôi phải đảm bảo rằng đó là một môi trường thoải mái cho anh ấy.”