những hình ảnh đẹp

Los Angeles Lakers đã hai lần liên tiếp áp sát Denver Nuggets trong hai trận đầu tiên của Vòng chung kết Western Conference, nhưng trong cả hai trận, họ đều thất bại ở những phút cuối cùng. Trong cả hai trường hợp, Lakers đã vượt qua mức thâm hụt hai con số để vượt lên dẫn trước với một lần cầm bóng, nhưng họ chưa bao giờ vượt qua được khó khăn trong Ván 1 hoặc Ván 2.

Bây giờ Lakers đang ở trong một tình thế tuyệt vọng. Họ chỉ còn hai trận đấu nữa là xuống hạng trước một đội mà ở thời điểm hiện tại trông trẻ hơn, khỏe hơn và tốt hơn. Họ không thể đánh cắp lợi thế sân nhà trong trận mở màn như đã làm với Memphis hay Golden State. Họ cần thắng 4/5 để lọt vào Chung kết NBA. Đây là cách bạn có thể xem Ván 3 khi họ cố gắng bắt đầu trở lại một cách nghiêm túc.

Lakers đấu với Nuggets – Ván 2

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 | Thời gian: 8:30 chiều ET
  • vị trí: Đấu trường Crypto.com — Los Angeles, California
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI | Phát sóng trực tiếp: fubo (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Lakers -5,5; O/U 223,5 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

cầu thủ: Lakers là không thể ngăn cản trong quá trình xây dựng sân nhà sau mùa giải của họ. Bây giờ họ đang là 7-0 với cách biệt cộng 116 điểm. Tất nhiên, họ đã đạt được những con số đó trước các đối thủ kém hơn. Nuggets là một vấn đề hoàn toàn khác. Họ phải vật lộn trên con đường hậu mùa giải này. Họ có thành tích chỉ thua 2-3 trước Denver ở vòng loại trực tiếp. Nhưng với việc Nuggets đang chơi tốt như thế nào, họ sẽ là đối thủ khó khăn nhất mà Los Angeles phải đối mặt một lần nữa ở vòng loại trực tiếp.

Thợ mỏ: Lakers đã ném mọi hàng thủ có thể tưởng tượng được vào MVP hai lần Nikola Jokic. Như được thổi phồng cho trận đấu của anh ấy với Anthony Davis trước loạt trận này, LeBron James và Rui Hachimura đã thành công hơn khi đấu với anh ấy cho đến nay trong loạt trận này. Nó không ngăn được Jokic. Anh ấy vẫn là người chơi giỏi nhất trong sê-ri. Nhưng James và Hachimura đã khiến cuộc sống của anh ấy khó khăn hơn một chút, và bây giờ, chúng ta sẽ xem Denver có thể làm gì để giải phóng anh ấy thêm một chút trong Ván 3.

Sự dự đoán

Lakers và Nuggets đều bất bại trên sân nhà sau mùa giải này. Cho đến khi điều đó thay đổi, thật vô trách nhiệm khi chọn chống lại đội chủ nhà. Nếu Nuggets định đặt thứ này ở Los Angeles, thì họ cần phải lấy nó. Chọn: Lakers -5.5