SỰ HÀI LÒNG

Trung tâm Kaseya sẽ là tâm điểm của thế giới bóng rổ vào tối thứ Tư. Vòng chung kết NBA 2023 tiếp tục với Ván 3, khi loạt trận chuyển từ Denver sang Miami. Miami Heat đã chào đón Denver Nuggets đến thị trấn chỉ vài ngày sau khi Miami ghi được 36 điểm trong hiệp thứ tư để giành được Ván 2 tại Ball Arena. Chiến thắng gắn liền với loạt bảy trận hay nhất với tỷ số 1-1, với Miami hiện đang nắm giữ lợi thế sân nhà.

Tipoff diễn ra lúc 8:30 tối ET tại Miami. Caesars Sportsbook liệt kê Denver là đội được yêu thích 2,5 điểm, trong khi tỷ lệ trên/dưới, hoặc số điểm mà họ cho rằng Vegas sẽ ghi được, là 214,5 trong Heat vs. Cốm mới nhất. Trước khi khóa trong bất kỳ Nuggets vs. Dự đoán nhiệt độ và NBA, hãy xem các mô hình máy tính tiên tiến của SportsLine nói gì.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mọi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong bốn mùa giải qua. Người mẫu bước vào Vòng chung kết NBA năm 2023 với tỷ số ấn tượng 72-38 trên tất cả các lượt chọn NBA được xếp hạng cao nhất trong mùa giải này, với số tiền hoàn lại gần 2.900 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Giờ đây, người mẫu đã đặt mục tiêu vào Heat vs. Nuggets và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán Chung kết NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem tuyển chọn các mẫu. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Nuggets vs. Nhiệt:

  • Nhiệt so với Nugget lây lan: Nugget -2,5
  • Nhiệt so với Nugget trên/dưới: 214,5 điểm
  • Dòng tiền Heat vs. Cốm: Cốm -150, Nhiệt +126
  • Denver: The Nuggets đang có tỷ số 23-25 ​​trong các trò chơi đường trường
  • Miami: The Heat đang dẫn trước 21-28-2 trong các trận sân nhà
  • Nhiệt so với Lựa chọn Nuggets: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat đấu với Denver Nuggets

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

+126

ĐẶT CƯỢC NGAY
+2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
o214,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

CÁC

-150

ĐẶT CƯỢC NGAY
-2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
u214.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

Tại sao Nuggets có thể cover?

Hàng công của Denver đã có thể khẳng định bản thân trong suốt giai đoạn sau mùa giải, ngay cả khi thua ở Ván 2. Nuggets ghi được 1,24 điểm mỗi lần sở hữu bóng trong Ván 2, ghi 52% từ sân trước hàng thủ được xếp hạng cao nhất. Denver dẫn đầu vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 về hiệu quả tấn công, ghi được 119,5 điểm trên 100 lần sở hữu và Nuggets cũng dẫn đầu giải đấu với tỷ lệ bắn đúng 59,7% sau mùa giải. Nuggets có tỷ lệ sút xa 49,3%, 38,2% từ cự ly 3 điểm và 81,7% từ vạch ném phạt trong vòng loại trực tiếp, và Denver cũng là một đội tấn công ưu tú trong mùa giải thường xuyên.

Nuggets rất đa dạng trong cách tiếp cận của họ, tạo ra 25,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và dẫn đầu vòng loại trực tiếp với chỉ 11,5 lượt quay mỗi trận. Denver cũng dẫn đầu giai đoạn hậu mùa giải với 51,1 điểm mỗi trận và Nuggets có trung bình 16,2 điểm phá bóng nhanh mỗi trận trong khi giành được 29,8% số lần phản công có sẵn. Nuggets có xếp hạng ròng +7,5 sau mùa giải, bao gồm xếp hạng ròng +3,9 tốt nhất trong trận play-off trên sân khách. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Khả năng phục hồi của Miami đã được thể hiện trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. The Heat có 10 trận thắng khi đánh cược những đội yếu hơn ở vòng loại trực tiếp, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào ở NBA trong 30 mùa giải gần đây nhất. Miami cũng có bảy trận thắng ngược khi đối mặt với mức thâm hụt ít nhất 12 điểm, nhiều hơn bất kỳ đội nào trong một mùa giải duy nhất trong kỷ nguyên chơi từng trận. Hiệp 2 là một ví dụ điển hình của hiện tượng đó, với Heat ghi được 36 điểm trong hiệp 4 và chơi bóng rổ gần như hoàn hảo. Miami ghi được 1,29 điểm mỗi lần cầm bóng trong Ván 2, lập kỷ lục NBA Finals với sáu cầu thủ khác nhau thực hiện ít nhất hai quả 3 điểm.

The Heat đã chuyển đổi 17 trong số 35 nỗ lực từ phạm vi 3 điểm trong trò chơi, và Miami có 28 pha kiến ​​​​tạo và chỉ 11 lần chuyển hướng trên đường dẫn đến chiến thắng. Miami đang có trung bình 24,1 pha kiến ​​​​tạo và chỉ 12,1 lần chuyền bóng mỗi trận ở vòng loại trực tiếp, và Heat rất khó bị đánh bại khi họ nóng bỏng từ cự ly 3 điểm. Miami đạt tỷ lệ sút 39,2% từ cự ly 3 điểm trong vòng loại trực tiếp, bao gồm hơn 46% trong 9 trận thắng Bucks, Celtics và Nuggets. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách làm Nuggets vs. chọn nhiệt

Mô hình SportsLine dựa trên tổng số, dự kiến ​​221 điểm kết hợp. Mô hình cũng cho biết mức chênh lệch một phía đạt trên 50% thời gian. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn mẫu trong trận play-off NBA tại SportsLine.

Vậy ai đã thắng Heat vs. Nuggets, và phần nào của mức chênh lệch luôn vượt quá 50%? Truy cập ngay SportsLine để xem Nuggets vs. Sức nóng mà bạn cần, tất cả từ một người mẫu có chỉ số 72-38 trong các lựa chọn được đánh giá cao của NBA mùa này, hãy cùng tìm hiểu.