những hình ảnh đẹp

Sau màn trình diễn xuất sắc với 45 điểm trong Hiệp 1 trước Boston Celtics không có Joel Embiid, có vẻ như James Harden đã sẵn sàng bỏ lại danh tiếng đáng xấu hổ trong trận playoff sau lưng. Sau trận thua 9 điểm của Philadelphia 76ers trong trận thua 112-88 của Ván 7 dưới tay Celtics, danh tiếng đó vẫn còn nguyên vẹn.

Harden đã giành chiến thắng 3 ăn 11 từ sân vào chiều Chủ nhật, bao gồm cả việc bắn 3 điểm 1 ăn 5, thực hiện bảy pha kiến ​​​​tạo trong khi thực hiện năm lượt quay. Trong tám phút của hiệp bốn, Harden chỉ có một cú sút và một pha kiến ​​​​tạo. Bạn có thể cho anh ấy một đường chuyền vì trận đấu đã gần như vượt quá tầm với vào thời điểm đó, nhưng Harden lại tiếp tục chuỗi trận tồi tệ với những pha bỏ lỡ cuối trận.

Trong hiệp thứ tư của ba trận cuối cùng của loạt trận bán kết đại hội với Celtics, Harden không ghi được điểm nào sau 32 phút. Bạn đã đọc đúng. James Harden, người có số điểm nhiều thứ 25 trong lịch sử NBA, đã không ghi nổi một điểm nào trong hiệp 4 của 3 trận quan trọng nhất của loạt trận.

Làm cứng 4Q so với Boston TỐI THIỂU PTS FG AST

Ván 1 (Thắng)

10

15

5-7

2

Ván 2 (Thua)

12

số 8

2-5

4

Hiệp 3 (Thua)

DNP

DNP

DNP

DNP

Ván 4 (Thắng)

12

10

4-5

1

Ván 5 (Thắng)

12

0

0-1

4

Ván 6 (Thua)

11

0

0-4

1

Ván 7 (Thua)

số 8

0

0-1

1

Harden chỉ thực hiện sáu cú đánh trong hiệp thứ tư của Ván 5-7, ít hơn số cú sút mà anh ấy thực hiện trong khung cuối cùng của Ván 1. Ghi bàn không phải là cách duy nhất anh ấy có thể ảnh hưởng đến một trận đấu, nhưng anh ấy cũng chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo trong quý thứ tư của Ván 6 và 7. Điều này xảy ra một năm sau khi Harden không ghi bàn và chỉ cố gắng ghi một bàn trong quý thứ tư. từ trận đấu loại trực tiếp với Miami Heat.

“Đặc biệt là James, tôi nghĩ anh ấy đã cố gắng làm điều đúng đắn tối nay,” huấn luyện viên 76ers Doc Rivers nói sau trận thua. “Tôi thực sự làm.”

Màn trình diễn gợi lại màn trình diễn nổi tiếng của Ben Simmons trong trận bán kết đại hội năm 2021 với Atlanta Hawks, khi anh bị chỉ trích vì thiếu quyết đoán trong hiệp bốn. Anh ấy ngay lập tức bị Joel Embiid đổ lỗi vì đã lật ngược tình thế của Ván 7 có lợi cho Atlanta khi anh ấy bỏ qua một cơ hội ở đường biên, thay vào đó ném cho Matisse Thybulle, người đã bị phạm lỗi và thực hiện một trong hai quả ném phạt.

Quý IV của Simmons được chú ý rất nhiều và có lý do chính đáng. Anh ấy đã không cố gắng ghi một bàn nào trong hiệp thứ tư của Trò chơi 5-7. Nhưng mặc dù không đánh trúng, Simmons vẫn thi đấu hiệu quả hơn Harden trong hiệp thứ tư của ba trận cuối cùng của loạt trận bán kết đại hội tương ứng của họ — Simmons ghi được năm điểm sau 10 lần ném phạt trong khi Harden không ném trượt quả phạt nào và ném trượt cả sáu quả ném phạt của anh ấy. mục tiêu lĩnh vực nỗ lực. Simmons bị âm 10 trong khoảng thời gian đó. Harden là âm 21.

Màn trình diễn trong Ván 1 của Harden thật đáng kinh ngạc, giúp 76ers giành chiến thắng khó chịu để giành lợi thế sân nhà. Nhưng không ai nói Harden không thể chơi tốt ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, thành tích của anh ấy cho thấy rằng việc sản xuất bị hạn chế nghiêm trọng trong các trận đấu sau mùa giải quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Việc không giành được điểm nào trong hiệp thứ tư của trận đấu quan trọng nhất của loạt trận khi đội của anh ấy bị loại chỉ tiếp tục xu hướng đáng lo ngại đó.

Harden chủ yếu thực hiện cắt giảm lương để cho phép Philadelphia linh hoạt trong mùa giải trước, và bây giờ anh ấy có khả năng từ chối hợp đồng của mình và tham gia công ty tự do. Có tin đồn xoay quanh khả năng trở lại của Houston Rockets vào mùa hè này, và sau Ván 7, Harden đã nói như vậy mối quan hệ với Rivers là “OK” và rằng anh ấy chỉ muốn có “cơ hội thi đấu” ở bất cứ nơi nào anh ấy kết thúc.

Bất kể anh ấy đi đâu, việc Harden thiếu sản xuất kể từ trận đấu với Celtics chắc chắn khiến kết quả của anh ấy và 76ers trở thành một trong những câu chuyện ngoại tình đáng yêu hơn của NBA.

“Tôi nghĩ nhìn chung anh ấy rất thích ở đây,” Rivers nói về Harden sau trận thua ở Ván 7. “Bạn biết đấy, thật khó khăn cho anh ấy. Chúng tôi đang yêu cầu anh ấy chơi khác đi một chút so với trước đây. Tôi nghĩ điều đó đã được tạo ra Chúng tôi là một đội tốt hơn. Và thật không may, tôi nghĩ, đối với James, đôi khi đó không phải là điều tốt nhất. Đối với anh ấy. Nhưng dù sao thì anh ấy cũng làm được. Vì vậy, bạn biết đấy, bạn đánh giá cao anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên.”