những hình ảnh đẹp

Christophe Galtier và con trai John Valovic đã bị cảnh sát giam giữ ở Nice vào sáng thứ Sáu, theo Agence France Presse. Cả hai đang bị chính quyền thẩm vấn về các cáo buộc phân biệt đối xử và phân biệt chủng tộc được cho là đưa ra vào năm 2021 khi Galtier còn thi đấu cho OGC Nice.

Các cáo buộc xuất hiện vào tháng Tư thông qua một email được liên kết với cựu giám đốc thể thao Les Aiglons, Julien Fournier. Galtier, người đã từng huấn luyện Paris Saint-Germain và bị sa thảikịch liệt phủ nhận các cáo buộc và đang theo đuổi hành động pháp lý vì tội phỉ báng.

“Giống như nhiều người trong số các bạn, tôi kinh hoàng trước những bình luận được cho là của tôi và do một số người vô trách nhiệm đưa ra,” Galtier nói vào thời điểm đó. “Họ tác động sâu sắc đến nhân tính của tôi. Tôi là con của một gia đình hội đồng, lớn lên trong sự đa dạng với các giá trị chia sẻ và tôn trọng người khác — bất kể nguồn gốc, màu da hay tôn giáo. Cả đời tôi là một Là một cầu thủ và bây giờ là một huấn luyện viên, tôi đã được giáo dục bởi sự quan tâm chia sẻ và sống tốt với mọi người, tôi không thể chấp nhận tên tuổi của mình và gia đình tôi bị vấy bẩn như thế này.

“Vì vậy, tôi quyết định kiện bất cứ ai đe dọa danh dự của tôi. Tôi chỉ có thể hài lòng với việc mở cuộc điều tra. Tôi tin tưởng vào hệ thống tư pháp của đất nước mình. Để họ yên ổn làm việc, tôi sẽ không làm gì thêm ý kiến ​​về vấn đề này.”

Các email liên quan đến Galtier và Fournier thảo luận chi tiết về thành phần chủng tộc và tôn giáo trong đội của Nice thông qua Valovic. Mối quan hệ của Galtier và Fournier nhanh chóng xấu đi tại Allianz Riviera và cả hai rời câu lạc bộ trong vòng vài tháng sau nhau.

Đừng bỏ lỡ Morning Footy của CBS Sports Golazo Network, hiện ở dạng podcast! Nhóm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức, quan điểm, điểm nổi bật và tiếng cười mà bạn cần để theo dõi Trò chơi đẹp mắt ở mọi nơi trên thế giới, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng năm.

“Tôi không chịu trách nhiệm về việc phát tán thông tin nội bộ của đứa trẻ một tuổi,” Fournier, giám đốc điều hành người Pháp, người đã chuyển đến và rời Parma của Ý kể từ khi rời Nice, cho biết. “Tôi chưa bao giờ đá bất cứ ai khi họ chán nản, bất chấp sự khác biệt của Christophe Galtier và của tôi, và trên hết, tôi dành quá nhiều sự tôn trọng cho OGC Nice với tư cách là một câu lạc bộ mà tôi đã tự hào về màu áo và con người của họ trong hơn 10 năm qua. Tiết lộ này ghê tởm tôi nhiều như nội dung của nó.”

Fournier đã bị cảnh sát thẩm vấn cùng với cựu huấn luyện viên trưởng Didier Digard và chủ tịch Jean-Pierre Rivere. Mặc dù PSG vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của Galtier do các cuộc thảo luận đang diễn ra về phí thôi việc, HLV vô địch Ligue 1 2021 sớm nhường chỗ cho Luis Enrique.

Bạn có thể theo dõi hoạt động chuyển nhượng hè của PSG thông qua trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.