những hình ảnh đẹp

Tampa Bay Buccaneers đã hạ cánh một trong những đặc vụ tự do chưa được chế tạo thú vị hơn trong lớp này trong bộ thu rộng Kade Warner. Con trai của huyền thoại NFL Kurt Warner đã chơi ba năm tại Nebraska trước khi chuyển đến Bang Kansas trong hai mùa giải cuối cùng ở trường đại học, và anh ấy có một gánh nặng lớn trên vai sau khi không được đào tạo.

“Tôi nhận mọi thứ một cách cá nhân,” Warner nói, thông qua Báo cáo Pewter. “Như tôi đã nói, từ tâm lý không dự thảo đó, tâm lý đi bộ, mọi thứ nhỏ nhặt. Giống như nếu huấn luyện viên chọn người khác trước tôi, tôi sẽ viết nó ra. Nếu ai đó đạt được nhiều đại diện hơn tôi trong chuyến đi này, tôi sẽ viết nó xuống. Nó giống như một con chip trên vai của bạn. Tôi nghĩ rằng biểu hiện đó đã được nói đến rất nhiều nên tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tôi chỉ nhận mọi thứ một cách cá nhân.”

Warner đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình với mùa giải tốt nhất khi anh ấy bắt được 46 đường chuyền trong cự ly 456 thước Anh và 5 lần chạm bóng sau 14 trận đã chơi. Trong trận thua Sugar Bowl của Wildcats trước Alabama, anh ấy đã dẫn đầu Bang Kansas với 5 lần bắt bóng trong cự ly 48 thước Anh. Warner là một tân binh lớn tuổi hơn ở tuổi 24, nhưng anh ấy tin rằng điều đó mang lại cho anh ấy lợi thế trong bộ phận IQ bóng đá.

Warner nói: “Vì vậy, tôi cạnh tranh như vậy và tôi là người nhận thông minh nhất trong lớp dự thảo này. “Tôi đã nói điều đó trước đây. Họ sẽ lấy được một máy thu khe tốt từ tôi và tôi sẽ biết chính xác phải làm gì trong mỗi lần chơi.”

Trang web chính thức của Bang Kansas liệt kê Warner ở mức 6 foot-1, 204 pound và anh ấy dự định sẽ chơi ở vị trí này ở cấp độ tiếp theo. Trong tổng số 38 trận đấu ở trường đại học đã chơi, Warner bắt được 90 đường chuyền dài 858 thước Anh và 5 lần chạm bóng.

Buccaneers có giới hạn máy thu rộng với Mike Evans, Chris Godwin, Russell Gage và tân binh Trey Palmer, nhưng có một suất trong danh sách dành cho Warner nếu anh ấy có thể gây ấn tượng qua trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Là một người từng đi bộ, anh ấy đã quen với tình huống này. Cha của anh ấy đã làm nên chuyện lớn sau khi được mọi đội NFL vượt qua trong Dự thảo NFL năm 1994. Có lẽ Kade cũng có thể làm được như vậy.