những hình ảnh đẹp

Không có nhiều cầu thủ bóng đá công khai kêu gọi tham gia Houston Texans, đội có thành tích 3-13-1 vào năm 2022 khiến họ trở thành lựa chọn tổng thể thứ hai trong Dự thảo NFL năm 2023. Tuy nhiên, theo Dorothy trong ‘The Wizard of Oz’ and the đại lý miễn phí quarterback Jadeveon Clowney’s đại lý, không có nơi nào bằng nhà. Clowney, người mà Houston đã chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 1 trong Dự thảo NFL 2014, kể Cáo 26 ở Houston rằng “thật tuyệt” khi được trở lại nơi anh ấy đã chơi năm mùa giải NFL đầu tiên từ 2014-2018. Clowney đã giành được cả ba giải Pro Bowls trong ba năm cuối cùng của anh ấy với đội Texas từ 2016-2018.

“Tất cả gia đình tôi đều ở đây,” Clowney nói Thứ sáu. “Những người ở đây. Những người mà tôi tập luyện cùng có thể giúp tôi chăm sóc cơ thể mình tốt hơn khi ở dưới họ. … Bạn không bao giờ biết được. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Bạn không bao giờ biết điều gì đang ở phía trước mình.”

Tiền vệ phòng ngự 30 tuổi đã thực hiện tổng cộng 29 trong số 43 lần bị bao trong sự nghiệp của anh ấy ở Houston, nhưng không thể tạo ra tác động tương tự với các tổ chức khác trong giải đấu, với tổng cộng 14 lần bị bao với Seattle Seahawks vào năm 2019 (3.0), Tennessee Titans vào năm 2020 (không có bao tải) và Cleveland Browns từ năm 2021-2022 (11,0). Thời gian của Clowney ở Cleveland chơi đối diện với tiền vệ phòng ngự All-Pro Myles Garrett đã kết thúc trong sự náo động khi anh ấy chỉ trích ban huấn luyện của Browns về thời gian chơi vào cuối mùa giải thông thường của họ.

Bên cạnh sự thoải mái của sự quen thuộc, Clowney coi người Texas là một đội có tương lai tươi sáng. Những động thái lớn của họ trong mùa giải này bao gồm việc chọn tiền vệ CJ Stroud của Ohio State đứng thứ hai về tổng thể và hậu vệ cánh của Alabama Will Anderson Jr. đứng thứ ba chung cuộc trong 2023 NFL Draft ngoài việc thuê cựu hậu vệ phòng ngự của Texas và điều phối viên phòng ngự của San Francisco 49ers DeMeco Ryans làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

“Tôi thấy họ ghép các mảnh lại với nhau,” Clowney nói. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của huấn luyện viên trưởng mới của họ [DeMeco Ryans]. Họ có một vài người phía trước tôi nghĩ có thể đi, Maliek [Collins] và họ chỉ mới bắt đầu [Will Anderson] Năm nay. Sẽ rất tuyệt khi xem những gì họ làm trong năm nay. Tôi nóng lòng muốn xem họ làm gì. Đặc biệt là vì tôi [based] đây. Tôi không biết. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Xét về những gì có thể xảy ra với anh ấy trên sân, người được chọn tổng thể đầu tiên trước đây cho rằng anh ấy còn rất nhiều năm làm việc hiệu quả bất chấp những thăng trầm trong bốn mùa giải qua.

“Rất nhiều,” Clowney nói khi thảo luận về lượng nước trái cây mà anh ấy để lại cho sự nghiệp bóng đá của mình. “Tôi sẽ cho bạn thấy. Chúng ta sẽ thấy. Có rất nhiều người tôi biết không thể đánh bại tôi ngay bây giờ. Tôi sẽ không nói về điều đó, tôi không thích tự mình bóp còi, tôi thích xuất hiện và nổi bật.”

Nhiều cựu chiến binh vẫn ở lại thị trường đại lý tự do sau bản dự thảo thường tránh ký hợp đồng với một đội cho đến khi đội đó đến gần trại huấn luyện để tránh một số hoạt động bắt buộc trong mùa giải trước tháng Bảy và tháng Tám. Clowney không vội tìm ra nơi anh ấy sẽ chơi vào năm 2023.

“Tôi đang tìm cách phục hồi trong năm nay,” anh nói. “Tôi không thực sự lo lắng về việc không có lịch trình hay tôi sẽ kết thúc ở đâu hay mọi chuyện diễn ra như thế nào. Tôi chỉ muốn tiếp tục chơi trò chơi mà tôi yêu thích.”