những hình ảnh đẹp

Cựu cầu thủ NFL Corey Dillon không hài lòng với những gì anh ấy tin là không được đội bóng cũ và liên đoàn công nhận. Dillon đã rất to tiếng khi thảo luận về vị trí mà anh ấy cảm thấy mình nên ngồi trong lịch sử NFL.

Trong khi nói chuyện với Paul Dehner Jr. của The Athletic, một Dillon tức giận đã không kìm chế và nói rõ rằng anh ấy muốn những suy nghĩ của mình được ghi lại.

“Anh bạn, bạn có thể trích dẫn tôi từng từ một,” Dillon nói. “In nó đi. Bởi vì không ai gặp vấn đề này. Tôi muốn nó chính xác như tôi đã nói với bạn. Không quay. Không có gì.”

Những lời chỉ trích của anh ấy kéo dài, gọi việc anh ấy bị loại khỏi Cincinnati Bengals ‘Ring of Honor và Pro Football Hall of Fame là “tội phạm”.

“Nó là một tên tội phạm chết tiệt, những gì [voters] đang giải nghệ, thành thật mà nói với bạn,” Dillon, 48 tuổi, nói về việc không được tham gia Vòng tròn danh dự của người Bengal. “Tôi đã không chơi cho họ sao? Tôi không biết, anh bạn. Tôi tò mò về điều đó. Bởi vì có vẻ như họ đang chế giễu tôi. Lý do gì? Bởi vì tôi đã rời đi? Đó không phải là một cái cớ đủ tốt. Bạn đang nói với tôi rằng có năm người đàn ông khác tốt hơn tôi – ở vị trí của tôi? Và tin tôi đi, đây không phải là gõ cửa ai vào thì ai vào, đó không phải là vấn đề. lý do của bạn cho điều này là gì? Tôi chắc rằng họ sẽ đưa Jon Kitna vào đó trước khi họ đưa tôi vào. Trên thực tế, Scott Mitchell sẽ kết thúc với người mẹ đó—— trước tôi.”

Trong suốt sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của mình, Dillon đã chơi cho đội Bengals và New England Patriots. Sơ yếu lý lịch của anh ấy bao gồm chức vô địch Super Bowl XXXIX với New England Patriots và bốn lần được chọn vào Pro Bowl, ba lần với đội Bengals. Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với 2.618 lần thực hiện trong 11.241 yard lao tới và 82 lần chạm bóng.

Khi thi đấu cho đội Bengals, Dillon đã lao tới 8.061 thước trong sự nghiệp, trong đó có sáu mùa giải liên tiếp với hơn 1.100 thước lao.

Anh ấy đã phá các kỷ lục khi ở Cincinnati, bao gồm lao tới 39 lần trong cự ly 246 thước Anh và bốn lần chạm bóng trong một trận đấu ở mùa giải tân binh của mình, phá kỷ lục 40 tuổi do Jim Brown thiết lập. Dillon vẫn dẫn đầu đội Bengal về số lần thực hiện, số yard và số lần chạm bóng của một tân binh trong một trận đấu.

Năm 2000, Dillon lập kỷ lục về số yard lao tới trong một trận đấu khi đó là 278, phá kỷ lục 275 của Walter Payton. Kỷ lục đó đã bị phá kể từ đó, nhưng anh ấy vẫn là người dẫn đầu của Bengals về số yard và yard mỗi lần thực hiện (12,64) trong một trò chơi.

Người chơi cũ không đồng ý với cách người chơi được giới thiệu vào Vòng danh dự của Bengals. Anh ấy ám chỉ rằng đó là một cuộc thi nổi tiếng hơn dành cho người chơi đưa ra những con số đẹp nhất. Nếu Dillon có thể, văn phòng phía trước sẽ chịu trách nhiệm về việc ai được chọn thay vì những người có vé theo mùa.

“Và đó là rác rưởi,” Dillon nói về quá trình lựa chọn. “Thật là rác rưởi. Điều này chỉ nên phụ thuộc vào chính quyền Bengal. Chủ sở hữu. Chủ tịch. Sao cũng được. Nên có một ủy ban đặc biệt. Đây không phải là một cuộc thi về sự nổi tiếng. Đây là bóng đá. Bạn sẽ đưa vào một người nào đó giỏi hơn nổi tiếng hơn ai đó có số liệu thống kê?”

Dillon không dừng lại ở Ring of Honor; anh ấy sẽ giành được một vị trí trong Pro Football Hall of Fame.

“Tôi muốn tất cả,” Dillon nói. “Tôi đến vì tất cả. Bạn biết tại sao không? Bởi vì tôi đã kiếm được nó. Tôi không phải là một trong những kẻ ranh giới ngồi trên mông của mình hồi tưởng và nói về, ‘Ồ, nếu tôi có cái này, nên, có thể, sẽ có.’ Không. Tôi cảm thấy hợp lý.”

Dillon tin rằng tình huống ngoài sân cỏ của anh ấy, bao gồm DUI được giảm xuống do lái xe liều lĩnh và cáo buộc hành hung vợ/chồng bị hủy bỏ vì thiếu bằng chứng, là một phần lý do khiến anh ấy không được tôn trọng. Anh ấy nói rằng rất nhiều Hall of Famers “đã làm tệ hơn rất nhiều” so với anh ấy, vì vậy mọi người có thể “vô hiệu hóa lời bào chữa đó.”

“… Có rất nhiều sai lầm cần sửa chữa. Không ai hiểu được. Chúng tôi có thể xóa bỏ lý do đó”, Dillon nói về bất kỳ tin tức nào về cuộc sống ngoài bóng đá của anh ấy. “Không có lý do gì cho điều đó. Bên cạnh đó, tôi nghĩ trò chơi dựa trên những con số. Mọi người có nhìn vào những con số như, ‘Không, không’ phải không? Tôi không nghĩ vậy.”

Dillon rất buồn vì anh ấy không được người Bengal và liên đoàn công nhận, nhưng anh ấy cũng không hào hứng với đội Yêu nước.

“Đừng biến chuyện này thành chuyện của Cincinnati, bởi vì tôi cũng sẽ chọc ghẹo nhà Pat,” anh nói. “Nó đang đến. Tôi sẽ đến vì tất cả. Đưa nó cho tôi trong khi tôi thở. Nếu ai đó muốn không đồng ý, chỉ cần nhìn vào số f—-g và uống một lon Coke và mỉm cười.”

Dillon đã chơi tám trận playoff cho Patriots, bắt đầu từ sáu trận. Trong trận đấu đó, anh ấy có 120 lần thực hiện trong 508 thước lao tới và bốn lần chạm bóng vội vàng.

Những người yêu nước có một Đại sảnh Danh vọng với các đề cử do ủy ban Đại sảnh Danh vọng lựa chọn, hầu hết bao gồm các phương tiện truyền thông, nhân viên và cựu sinh viên của Yêu nước. Các thành viên bỏ phiếu cho ba người đứng đầu, sau đó được bình chọn bởi công chúng.