những hình ảnh đẹp

Vào tháng 5, huấn luyện viên John Fassel của đội đặc biệt Dallas cho biết đội sẽ xem xét “mọi người trên trái đất” cho công việc đá bóng của họvà sau khi xem qua tất cả các ứng dụng, có vẻ như Cowboys cuối cùng đã tìm thấy chàng trai của mình.

Đội đã đồng ý ký hợp đồng với cựu cầu thủ nổi bật của USFL Brandon Aubrey, người chưa từng chơi trong một trận NFL trước đây. Thay vì đi với một người có kinh nghiệm NFL — như Mason Crosby hoặc Robbie Gould — Cowboys đã quyết định đi theo một con đường độc đáo với bản hợp đồng mới nhất của họ bằng cách thêm một cầu thủ đã dành phần lớn cuộc đời của mình để chơi bóng đá trước khi chuyển sang bóng đá vào năm 2022.

Aubrey đã trải qua hai mùa giải ở USFL, nhưng trước đó, anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Từ năm 2013 đến 2016, Aubrey ở Notre Dame, nơi anh chơi bóng cho Fighting Irish. Sau khi rời trường đại học, Aubrey được nhập ngũ, nhưng không tham gia NFL. Vào năm 2017, Toronto FC đã đưa Aubrey trở thành lựa chọn tổng thể thứ 21 trong MLS SuperDraft.

Sau khi chỉ kéo dài một mùa giải ở Toronto, Aubrey đã có một thời gian cố gắng duy trì sự nghiệp bóng đá của mình, nhưng cuối cùng, anh quyết định từ bỏ nó để thử sức với một môn thể thao khác. Năm 2022, sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy chính thức bắt đầu khi Birmingham Stallions chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ 260 trong USFL Draft.

Trong hai mùa giải ở Birmingham, Aubrey là một trong những cầu thủ đá hay nhất USFL khi giành được hai danh hiệu với Stallions. Cầu thủ 28 tuổi này đã có một mùa giải 2023 gần như hoàn hảo, đạt 14/15 bàn thắng trên sân và 35/35 điểm hoàn hảo về số điểm cộng thêm, điều này có khả năng thu hút một đội Cowboys đang gặp ác mộng ở mùa giải năm nay. vòng loại trực tiếp mùa trước khi Brett Maher chỉ có thêm một trong sáu điểm sau hai trận.

The Stallions phát hành Aubrey từ hợp đồng của anh ấy vào ngày 3 tháng 7đã tạo tiền đề cho việc ký kết của anh ấy vào thứ Năm.

Aubrey giờ sẽ cạnh tranh với Tristan Vizcaino cho vị trí đá chính của Cowboys. Vizcaino đã đá tổng cộng 10 trận NFL trong ba mùa giải vừa qua và trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã ghi được 91,7% số bàn thắng trên sân của mình. Sẽ rất thú vị để xem cuộc thi diễn ra như thế nào, đặc biệt vì Aubrey là một ẩn số.

Hai câu hỏi lớn nhất xung quanh việc Aubrey tham gia trại huấn luyện là: Anh ấy có thể chịu được áp lực đến với NFL không? Và anh ấy có thể xử lý những cú đá từ cự ly xa không?

Mặc dù anh ấy đã thực hiện 14/15 bàn thắng trong mùa giải này tại USFL, nhưng cú sút xa nhất của anh ấy là từ cự ly 49 yard (lần sút hỏng duy nhất của anh ấy đến từ ngoài 50 yard). Nếu Aubrey chứng tỏ rằng anh ấy có thể thực hiện những cú sút xa và chứng minh rằng anh ấy có thể xử lý áp lực đá ở NFL, thì anh ấy sẽ có cơ hội tốt để lọt vào danh sách Cowboys.