những hình ảnh đẹp

Tốc độ là tên của trò chơi dành cho triều đại Cowboys của Jimmy Johnson vào đầu những năm 1990. Đây có thể là những gì Cowboys sử dụng để quay trở lại đồng cỏ xanh hơn vào năm 2023.

Đã là một nhóm tài năng, Cowboys đã thêm vào hành vi phạm tội của họ trong mùa giải này khi họ có được máy thu rộng Brandin Cooks. Dù có thể đang bước vào mùa giải thứ 10 nhưng cầu thủ 30 tuổi đang sớm có dấu hiệu chững lại ở Dallas.

“Khi anh ấy xuất hiện, chỉ quan sát anh ấy tập luyện và cách anh ấy thực hiện từ bài tập này sang bài tập khác, anh ấy làm gì trước và sau buổi tập để giữ cho cơ thể của mình ở tốc độ đó,” tiền vệ Dak Prescott cho biết trong tuần này, thông qua trang web. đội. “Khi bạn ném nó cho anh ta, nó nổi bật, tốc độ của anh ta khác với những người khác.”

Tài năng của Cooks đã được thể hiện kể từ khi anh ấy tham gia NFL với New Orleans Saints vào năm 2014. Anh ấy đã làm việc hiệu quả trong mỗi lần dừng chân tại NFL trước đó của mình, bao gồm cả việc giúp đội Patriots giành được Super Bowl vào năm 2017. Cooks đã có những mùa giải dài 1.000 yard cho mỗi nhượng quyền thương mại mà anh ấy đã chơi trước khi đến Dallas. Anh ấy có sáu mùa giải tổng cộng 1.000 và chỉ còn chưa đầy 1.400 yard nữa là trở thành cầu thủ thứ 53 trong lịch sử NFL với 10.000 yard trong sự nghiệp.

cú sút vào đầu cầu thủ

đầu bếp Brandin

DAL • WR • #13
TAR93
GHI57
REC YD699
TD REC3
FL0

Xem hồ sơ

đầu bếp đang đợi để hoàn thành No. 1 đội, CeeDee Lamb. Vào đầu những năm 90, một sự mở rộng nhanh chóng khác, Alvin Harper, là sự bổ sung hoàn hảo cho một No. 88, Micheal Irvin. Trên thực tế, chính cú bắt bóng ở cự ly 70 yard của Harper vào cuối Trò chơi vô địch NFC năm 1992 đã giúp Cowboys giành chiến thắng trước 49ers. Trong Super Bowl XXVII, cú bắt bóng ở cự ly 46 yard của Harper đã mang về danh hiệu đầu tiên cho Dallas sau 15 năm.

Mặc dù những thứ hữu hình của Cooks tương tự như của Harper, nhưng những thứ vô hình của anh ấy lại giống với những gì Charles Haley đã mang đến cho Cowboys khi anh ấy đến vào năm 1992. Từng là Cầu thủ phòng ngự của năm với 49ers, Haley đã cho các đồng đội mới của mình thấy thế nào là luyện tập tại một đẳng cấp vô địch. Sự hiện diện của Haley là công cụ giúp Dallas trở thành thương hiệu đầu tiên giành được ba giải Super Bowl trong bốn năm.

Dựa trên nhận xét của Prescott, Cooks hiện đang tạo ra tác động tương tự.

“Anh ấy đã giúp CeeDee,” Prescott nói. “Giúp đỡ các bạn trẻ, góc chơi để dạy cho họ những sắc thái nhỏ của đường chạy. Nó sẽ lớn đối với tôi và lớn đối với căn phòng.”

Liệu Cooks có giúp Cowboys chấm dứt cơn hạn hán Super Bowl của họ hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là sự hiện diện của anh ấy sẽ được cảm nhận ở Dallas mùa này, cả trên sân và trong phòng thay đồ.

“Thành thật mà nói, nếu tôi có bất kỳ câu hỏi nào, ngay lần đầu tiên anh ấy bước vào, anh ấy đã nói rằng hãy hỏi và cởi mở với anh ấy,” Lamb nói về Cooks. “Trong những tình huống như thế này, anh ấy vẫn có thể chạy, anh ấy vẫn có thể di chuyển, anh ấy rất bùng nổ. Thật tuyệt khi có anh ấy là một phần của đội này. [Cooks brings] vui vẻ, tốc độ. Và tất nhiên, lãnh đạo kỳ cựu đó, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều.”