những hình ảnh đẹp

Hậu vệ cánh của Dallas Cowboys Micah Parsons đã xuất hiện trong Game 4 của trận bán kết NBA Eastern Conference giữa các đối thủ lâu năm là Philadelphia 76ers và Boston Celtics mặc áo số 1 của Tyrese Maxey. 0. Người hâm mộ đã nhanh chóng lên Twitter để bình luận về sự lựa chọn trang phục vì sự cạnh tranh gay gắt giữa Dallas Cowboys và Philadelphia Eagles.

Parsons tự hào cho Maxey xem chiếc áo thi đấu của anh ấy trong khi chào hỏi trong lúc khởi động và thậm chí còn bảo vệ anh ấy như một lựa chọn trên mạng xã hội.

Parsons không phải là người chơi NFL duy nhất tham dự, vì máy thu rộng của Eagles DeVonta Smith cũng ở đó. Tuy nhiên, sự lựa chọn trang phục của Parson có thể đã vi phạm một quy tắc bất thành văn giữa các thành phố đối địch. Những người hâm mộ Dallas dường như không vui mừng, trong khi những người hâm mộ Phillies nói đùa về việc anh ấy sẽ sớm gia nhập Eagles.

Parsons dường như không bị ảnh hưởng nhiều lắm, vì sau đó ông được chiếu trên chiếc máy bay khổng lồ đang bận tâm đến công việc kinh doanh của mình và ăn cánh gà.

Mặc dù chỉ có anh ấy biết ý định thực sự đằng sau việc lựa chọn áo đấu, nhưng điều quan trọng cần chỉ ra là anh ấy sinh ra ở Harrisburg, Pa., chỉ cách Philadelphia hai giờ đồng hồ, trước khi có một sự nghiệp đại học nổi bật tại Penn State. Tháng 11 năm ngoái, Parsons đã cho thấy anh ấy cũng là một người hâm mộ Phillies khi tham dự Trận 3 của 2022 World Series gặp Houston Astros tại Citizens Bank Park.

Vào thời điểm đó, Lane Johnson, người thuận tay phải của Eagles đã bình luận về một số biểu tượng cảm xúc bằng mắt dưới bài đăng của Parsons để kỷ niệm Phillies. Tuy nhiên, người chơi Cowboys đã cố gắng dập tắt tin đồn.

“Lol chỉ là một số hỗ trợ tại nhà !!,” anh ấy nói vào tháng 11.

Parsons đã chơi cho Nittany Lions từ năm 2018 đến năm 2020, trước khi rút lui khỏi mùa giải 2020 do sự bùng phát của COVID-19. Anh ấy vẫn đang hoàn thành bằng cấp về tội phạm học tại Penn State và sẽ tốt nghiệp vào năm 2021. Anh ấy đã được chọn ở vị trí thứ 12 chung cuộc bởi Dallas Cowboys trong Dự thảo NFL năm 2021. Sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy đã thành công cho đến nay khi anh ấy là Tân binh phòng thủ của năm của NFL vào năm 2021 và đã hai lần trở thành Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp.