những hình ảnh đẹp

Máy thu rộng Dallas Cowboys Michael Gallup đã sẵn sàng để đưa sự nghiệp NFL của anh ấy trở lại đúng hướng. Lượt chọn ở vòng ba của Dallas trong Dự thảo NFL 2018 đã bùng nổ với những đỉnh cao trong sự nghiệp về số lần tiếp bóng (66), số lần nhận yard (1.107) và số lần chạm bóng (sáu) ở tuổi 23 vào năm 2019. Sau đó là chấn thương đáng sợ cuối mùa giải một mắt cá chân đối với tiền vệ Dak Prescott đã cản trở sự phát triển của anh ấy vào năm 2020 và một ACL bị rách cuối mùa vào Tuần 17 của mùa giải 2021 trước Arizona Cardinals đã khiến anh ấy lùi xa hơn nữa.

Tác động của việc trở lại sau chấn thương đầu gối dai dẳng thể hiện ra bên ngoài – Gallup có số lần nhận bóng thấp nhất trong sự nghiệp là 424 yard ở mùa giải trước – nhưng anh ấy cũng phải đối mặt với những rào cản tinh thần để tin tưởng vào chuyển động của mình, đây gần như là một vấn đề lớn.

“Tôi nghĩ quá nhiều [last season],” Gallup cho biết hôm thứ Tư, thông qua thể thao. “Đầu gối của tôi cảm thấy đau và nó khác đi. Tôi chưa bao giờ bị như vậy vào năm ngoái.”

Hơn 16 tháng sau chấn thương, Gallup đang ở một vị trí hoàn toàn khác và tự tin có thể trở lại phong độ. Dallas đang trông cậy vào anh ấy kể từ khi họ ký hợp đồng 5 năm trị giá 57,5 ​​triệu đô la với anh ấy vào mùa giải năm 2022, ngay sau chấn thương.

“Nó khác,” Gallup nói khi được hỏi về đầu gối của anh ấy bây giờ. “Tôi lại cảm thấy dai rồi.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Micheal Gallup

DAL • WR • #13
TAR74
GHI39
REC YD424
TD REC4
FL0

Xem hồ sơ

Mùa giải 2023 cũng khác đối với Gallup vì anh ấy sẽ trở lại với vai trò mà anh ấy đã đảm nhận, với tư cách là người nhận thứ ba của đội, khi anh ấy và tiền vệ Dak Prescott vẫn khỏe mạnh trong cả mùa giải và người nhận giải Pro Bowl bốn lần Amari Cooper đã có tên trong danh sách . Một lần nữa, Dallas có hai người bắt đường chuyền có năng lực cao ở phía trước vào năm 2022 All-Pro CeeDee Lamb đội thứ hai và một vụ mua lại thương mại ngoài mùa giải đầu bếp Brandin.

Silver and Blue đã có được cầu thủ sắp 30 tuổi vào tháng 3 từ Houston Texans để đổi lấy lượt chọn ở vòng thứ năm năm 2023 và lượt chọn ở vòng thứ sáu năm 2024. Cowboys sau đó đã nhanh chóng ký hợp đồng hai năm với anh ta. , khoản gia hạn 20 triệu đô la để khóa anh ấy với đội cho đến mùa giải 2024 .

Có được một đầu bếp là một vấn đề lớn. Kể từ năm 2014 khi anh ấy tham gia giải đấu, anh ấy là một trong bảy cầu thủ có hơn 8.500 yard nhận bóng (8.616) và 45 lần chạm bóng (49). Cùng với Cooks trong câu lạc bộ độc quyền đó là Davante Adams, Mike Evans, DeAndre Hopkins, Travis Kelce, Stefon Diggs và Antonio Brown.

Sáu mùa giải trong sự nghiệp của Cooks với ít nhất 1.000 lần nhận bóng được xếp ở vị trí thứ ba tại NFL kể từ năm 2014, chỉ sau Evans (chín) và Kelce (bảy). Anh ấy đã đạt được thành tích đó với từng đội trong số bốn đội trước đây của mình: New Orleans Saints (2015-16), New England Patriots (2017), Los Angeles Rams (2018) và Texans (2020-21). Làm như vậy vào năm 2021 với Houston là điều đáng chú ý vì anh ấy đã nhận được đường chuyền từ Tyrod Taylor, 32 tuổi và người mới Davis Mills. Gallup khó có thể kiềm chế sự phấn khích của mình khi nói về việc có thể bắt đầu với anh ấy.

“Ôi trời, Brandin Cooks, tôi đang nói về một bác sĩ thú y 10 năm đã [six] Gallup nói. “Anh ấy chỉ mang lại kiến ​​​​thức cho cả nhóm và chúng tôi yêu anh ấy trong [the wide receivers room]. Tôi sẽ không lừa dối bạn. Anh ấy đã ở đó mỗi ngày, làm việc, chỉ cố gắng giành chiến thắng. Đó là tất cả những gì anh ấy muốn làm là giành chiến thắng, và anh ấy muốn làm điều đó như một tập thể. Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời.”

cú sút vào đầu cầu thủ

đầu bếp Brandin

DAL • WR • #3
TAR93
GHI57
REC YD699
TD REC3
FL0

Xem hồ sơ

Viên ngọc khôn ngoan quan trọng nhất mà Cook đã truyền đạt cho những người bắt bóng trẻ tuổi của Dallas là về chìa khóa để kéo dài sự nghiệp của họ: chăm sóc cơ thể của họ.

“Hãy rèn luyện thân hình cân đối. Đó là điều mà anh ấy luôn rao giảng. Anh ấy nói với mọi người, ‘Khi bạn làm xong việc này, bạn làm xong việc kia, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ duỗi ra. Hãy chắc chắn rằng bạn làm những gì bạn phải làm để bạn có thể ở lại giải đấu càng lâu càng tốt.’ Đó là một trong những điều quan trọng nhất lúc này. Bóng đá, điều đó sẽ xảy ra. Chúng tôi tham gia giải đấu là có lý do, nhưng anh ấy ở đây để nói về cách bạn ở lại giải đấu. Đó là kiến ​​thức mà anh ấy mang lại.”

Cùng với Lamb và Cooks, Gallup và cái đầu gối khỏe mạnh của anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng để chuyển đồng hồ sang năm 2019.